บันเทิง

13 หนุ่ม วง ‘ZOLAR’ ปล่อยซิงเกิลที่ 2 “MVP(ได้ป่ะ?)” เตรียมบุกเข้ายึดพื้นที่หัวใจพี่สาว

โดย chutikan_o

3 เม.ย. 2567

174 views

หนุ่มๆ ZOLAR กำลังบุกเข้ายึดพื้นที่หัวใจของพี่สาวทุกคนแล้ว กับเพลงใหม่ “MVP(ได้ป่ะ?)” เพลงบอกรักที่ดุดัน แต่มีเนื้อหาสุดกวน ที่จะทำให้ทุกคนเขินได้แบบไม่รู้ตัว

ค่ายเพลง SEARCH ENTERTAINMENT X MUZIK MOVE ส่งซิงเกิลใหม่ของ 13 หนุ่มวง ZOLAR เพลง MVP(ได้ป่ะ?) จะทำให้เราได้เห็นพัฒนาการที่ก้าวกระโดดของพวกเขาทั้ง 13 คน ที่ได้มีส่วนร่วมในการผลิตผลงานชิ้นนี้เกือบทุกขั้นตอน โดยเฉพาะพาร์ทแรป ที่พวกเขาเขียนขึ้นมาเองทั้งหมด ภายใต้การควบคุมของ ‘โอ๊บ - เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ’ ที่เข้ามาดึงศักภาพของทั้ง 13 หนุ่มให้สามารถพิชิตคำว่า MVP ในทุกๆ ด้านได้

ในซิงเกิลที่ 2 ของ 13 หนุ่ม ZOLAR จะเป็นเรื่องราวของความคลั่งรัก ขี้เล่น ในการจีบสาว แต่ในขณะเดียวกันก็แฝงไปด้วยความหมายที่จริงจัง ตบท้ายด้วยการชวนคบแบบกวนๆ อย่าง “ขอให้เธอมาด้วยกันไม่นาน” “แค่ทั้งชีวิตเลยได้ป่ะ?”

นอกจากนี้ ในตัวเพลงจะมีคีย์เวิร์ดติดปากอย่าง MVP ที่ย่อมาจาก “Most Valuable Player” ซึ่งเป็นที่นิยมในกลุ่มชาวเกมเมอร์ โดยแฝงความหมายให้ตีความเพลงได้ว่า “เธอคือที่สุดของฉันแล้ว” ซึ่งถ่ายทอดออกมาผ่านจังหวะดนตรีที่ดุดันและทรงพลัง แต่ยังแฝงความขี้เล่นและเซ็กซี่ ชวนให้หัวใจของผู้ฟังสั่นไหวได้อย่างง่ายๆ

ในพาร์ทของมิวสิกวิดีโอเพลง MVP(ได้ป่ะ?) ก็ยิ่งใหญ่อลังการ ทั้งงานโปรดักชันและ CG โดยจะเล่าเรื่องราวของโลกที่กำลังมืดมิดไร้ซึ่งแสงสว่าง เพราะ ZOLAR ITEM อีกครึ่งถูกขโมยไปยังโลกคู่ขนาน และมีเพียงพวกเขาเหล่า ZOLAR PLAYER เท่านั้นที่จะต้องตามหาชิ้นส่วนที่หายไปและประกอบมันกลับขึ้นมาอีกครั้งเพื่อคืนแสงสว่างให้กับทุกๆ คน และเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่ดุเดือดที่เราจะได้เห็นใน MV จะเปรียบเหมือนการต่อสู้ในด่านต่างๆ ที่พวกเขาต้องฝ่าฟัน เพื่อพิชิตเป้าหมายให้สำเร็จ เรียกได้ว่าเป็น MV ที่จัดโปรดักชันมาแบบเต็มอิ่มจุใจเสริมให้เพลงนี้ดุเดือดทรงพลังมากยิ่งขึ้น สมกับการเป็น MVP ของเหล่า ‘SUNFLOWER’ ทุกๆ คน

รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/Oj9tl_KpdSI


คุณอาจสนใจ

Related News