บันเทิง

ฟิตกันสุด! ชมเบื้องหลังการฝึกซ้อม 'ฟุตบอลดารา' ในงานมหกรรมความบันเทิง ฉลอง 54 ปี 3 Miracles

โดย paweena_c

18 มี.ค. 2567

116 views

บรรยากาศการซ้อมฟุตบอลดารา ในงานมหกรรมความบันเทิง ฉลองครบรอบ 54 ปี ภายใต้ชื่อ 54 ปี 3 Miracles

ใกล้เข้ามามากๆ แล้วสำหรับงาน มหกรรมความบันเทิงฉลองครบรอบ 54 ปี ภายใต้ชื่อ 54 ปี 3 Miracles เหลืออีกเพียง 5 วันเท่านั้น ที่แฟนๆ ช่อง 3 จะได้ไปร่วมสนุกกัน วันนี้เราจะพาไปดูภาพบบรยากาศความพร้อมของทีมฟุตบอล ของทั้ง 2 ทีมกัน ทีมสีพีชและสีฟ้า กับ สโลแกนข่มขวัญคู่แข่งกับ สีฟ้าสปาแอนด์รีสอร์ต vs สีพีชจี๊ดแน่แม่จ๋า

ต้องบอกว่าหลังจากลงสนามซ้อมกันมา 4 ครั้ง นักแสดงก็สลับ สับเปลี่ยนกันมาซ้อมตลอด โดยเมื่อวันพฤหัส ที่ผ่านมา ซ้อมสนามที่ 4 ที่สีฟ้าที่แท็กทีมกันมาแน่น นำโดย อาเล็ก ธีรเดช, ภณ ณวัสน์, กระทิง, กิก ดนัย, ยูโด, มีน พีรวิชญ์, มีน นิชคุณ, ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์, ปีเตอร์แพน และอีดคับคัง

ส่วนทีมสีพีช ที่มากันน้อยนิด นำโดย จ๊อบ ธัชพล, เด่นคุณ, กองทัพ พีค, เก่ง ชัชวาล, ป๊อปปี้, จูเนียร์ กาจบัณฑิต และ กัปตันเกรท ที่มาคุมลูกทีมอยู่ขอบสนาม

โดยการซ้อมนัดที่ 4 ถึงแม้สีพีช จะมากันน้อย ไม่มีตัวสำรองให้เปลี่ยน แต่ก็สามารถเอาชนะ สีฟ้าได้เป็นครั้งแรก ทำประตูไปได้ 5 ต่อ 4 โดย จ๊อบ ยิงไป 4 ประตู และ ป๊อปปี้ 1 ประตู

ซึ่งสัปดาห์นี้ ทั้ง 2 ทีมก็จะลงสนามฟิตซ้อมหันต่อในโค้งสุดท้าย ที่จะลงฟาดแข้งกันวันเสาร์นี้ ที่สนามศุภชลาศัยรับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/Y-w5E_EPhFM

คุณอาจสนใจ

Related News