บันเทิง

โมเมนต์สุดปัง! ‘นาโอมิ แคมป์เบล’ โพสต์อวยพรวันเกิดให้ ‘อาโป ณัฐวิญญ์’

โดย chutikan_o

27 ก.พ. 2567

353 views

บอกเลยว่าปังไม่ไหวกับโมเมนต์สุดประทับใจ ระหว่างแฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลกอย่าง ‘นาโอมิ แคมป์เบล’ กับนักแสดงหนุ่มชาวไทย ‘อาโป ณัฐวิญญ์’ ที่ล่าสุดนาโอมิโพสต์อวยพรวันเกิดอายุครบ 30 ปี เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ให้อาโปพร้อมกดติดตามอินสตาแกรมของอาโปด้วย

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ นาโอมิและอาโปถูกเชิญไปร่วมชมโชว์กับแบรนด์ Ferraristyle ณ กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี ซึ่งอาโปถือเป็นคนไทยคนแรกและคนเดียวที่ถูกเชิญไปนั่ง Front row กับแบรนด์นี้ แถมอาโปยังได้การต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆ เมืองมิลานที่มารอกันอย่างเนืองแน่น พร้อมกับได้ร้องเพลง Happy Birthday ให้อาโปก่อนจะเข้าร่วมชมโชว์ด้วย และหลังจากอาโปชมโชว์เสร็จ แฟนๆ ก็ได้ร้องเพลง Happy Birthday อีกครั้งแบบดังกระหึ่มอยู่บริเวณด้านหน้า Ferraristyle Flagship Store จนเกิดเป็นกระแสให้คนพูดถึงกันไปทั่วโลกโซเชียล แถมทางแบรนด์ยังปิดร้านให้อาโปได้ช็อปปิงแบบเป็นส่วนตัวสุดๆ ด้วย

แต่โมเมนต์ที่ปังสุดๆ จนฮือฮาไปทั้งโซเชียล ก็คือโมเมนต์ที่นาโอมิโพสต์รูปอวยพรวันเกิดให้อาโปบนอินสตาแกรมส่วนตัวของเขา พร้อมยังได้กดติดตามอินสตาแกรมของอาโปด้วย โดยนาโอมิโพสต์อวยพรวันเกิดอาโปว่า “#aboutlastnight Happy 30th Birthday @apo555 ,what a treat getting to meet you on your special day . Wishing you tons of blessings” (สุขสันต์วันเกิดครบรอบ 30 ปี @apo555 ช่างเป็นความโชคดีจริงๆ ที่ได้พบคุณในวันพิเศษของคุณเช่นนี้ ขออวยพรให้คุณได้รับพรดีๆ มากมาย)

โดย ‘อาโป’ ก็ได้เข้าไปคอมเม้นต์ตอบกลับว่า “Glad to see you kub”

นอกจากนี้ ‘อาโป’ ก็ได้โพสต์ภาพกับ ‘นาโอมิ’ พร้อมเขียนข้อความขอบคุณว่า “Perfect Birthday (30th) of me EVER. Thank you so much for inviting me to meet these amazing people of the world on my Birthday. It’s the best gift. They are so humble and” (วันเกิดอายุครบ 30 ที่สมบูรณ์แบบของฉันเลยทีเดียว ขอบคุณมากที่เชิญฉันให้มาพบกับคนที่น่าทึ่งเหล่านี้จากทั่วโลกในวันเกิดของฉัน มันเป็นของขวัญที่ดีที่สุด พวกเขาช่างถ่อมตัวมาก…)


https://youtu.be/fqbucxnAjuE

คุณอาจสนใจ

Related News