บันเทิง

หวานเวอร์! ‘ชิน ชินวุฒิ’ พร้อมแต่ง ‘ลิลลี่ ภัณฑิลา’ ไม่เกินปีหน้า ประกาศเลือกคนนี้ตั้งแต่ซื้อบ้าน

โดย chutikan_o

21 ก.พ. 2567

217 views

เมื่อวานนี้ (20 ก.พ.) ‘ชิน ชินวุฒิ’ ถือฤกษ์ดี เปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ป 6 สาววง EMPRESS ภายใต้ค่าย Rising Entertainment ที่ชินในฐานะผู้บริหารตั้งใจปั้นมากับมือ และได้ ‘โซฟี’ น้องสาวชิน เป็นคนดีไซด์ท่าเต้นให้ พร้อมเปิดตัวซิงเกิลแรก “Blah Blah Blah” โดยมีนายห้างชินร่วมแจมใน MV ด้วย


งานนี้ชินยังได้ถือโอกาสควงแฟนสาว ‘ลิลลี่ ภัณฑิลา’ มาเปิดใจถึงความรักเกือบ 10 ปีว่า ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่เหมาะสมในการก้าวไปสู่อีกสเต็ปนึงของชีวิตแล้ว ถามว่าลิลลี่พร้อมกับการถูกขอแต่งงานหรือยัง ลิลลี่ก็รีบยกมือซ้ายขึ้นมาโชว์ให้เห็นว่าเหลือแค่นิ้วนางที่ยังว่างอยู่ ขณะที่ชินบอกเลยว่าคิดเรื่องขอแต่งงานไว้หมดแล้ว คิดไว้นานแล้วด้วย เพราะเลือกแล้วว่าต้องเป็นคนนี้ ตอนนี้ก็รอแค่โอกาส แต่คาดว่าไม่เกินปีหน้า ก็ทำเอาลิลลี่ถึงกับดี๊ด๊าแบบสุดๆ และบอกว่าทุกวันนี้เอฟชุดขาวไว้เยอะมาก ซึ่งวันนี้ทั้งคู่ก็จะไปเที่ยวญี่ปุ่นกัน แต่ลิลลี่คิดว่ายังไม่น่าใช่ทริปนี้ เพราะคิดว่าน่าจะเร็วไป และบอกว่าชินเป็นคนเซอร์ไพรส์ไม่เก่ง


ชินรีบแก้ตัวพร้อมขอบ่นกับนักข่าวว่า ตนเองจะเซอร์ไพรส์เก่งได้ยังไง ในเมื่อลิลลี่ถามหาของขวัญทุกวัน อย่างวันครบรอบในเดือนกันยายน เขาก็บอกว่าอยากได้อะไรตั้งแต่เดือนพฤษภา แล้วก็ถามทุกเดือน แล้วตนเองจะเซอร์ไพรส์ยังไง ส่วนเรื่องบ้านที่ทั้งคู่วางแผนจะใช้ในการเริ่มต้นชีวิตคู่ด้วยกัน ตอนนี้ก็คิดว่าจะเสร็จในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งชินค่อนข้างตามใจลิลลี่ เขารีเควสอยากได้อะไรตรงไหนก็ตามใจเขาหมด และขอบ่นต่ออีกว่า ตอนแรกตนเองขอแค่ห้องนอนชั้นล่างไว้ทำเป็นห้องต้อนรับเพื่อนๆ เวลาเพื่อนมาที่บ้าน แต่สุดท้ายลิลลี่ก็ขอเอาไปทำห้องแต่งหน้า สุดท้ายก็ต้องยกให้ และให้ช่างต่อเติมห้องเพิ่มจากตัวบ้านอีกทีนึง


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/kjj0H6g8OMQ

คุณอาจสนใจ

Related News