บันเทิง

'ดิสนีย์' ฉลอง 100 ปี พร้อมโชว์ใหม่สุดอลัง ปังทะลุลานน้ำแข็งใน DISNEY ON ICE. 21-31 มี.ค. นี้

โดย paweena_c

12 ก.พ. 2567

44 views

ฉลอง 100 ปีดิสนีย์ไปด้วยกัน พร้อมโชว์ใหม่สุดอลัง ปังทะลุลานน้ำแข็ง! “DISNEY ON ICE PRESENTS 100 YEARS OF WONDER” สนุกหรรษารับปิดเทอม 21 – 31 มีนาคม 2567 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ไลฟ์ เนชั่น เทโรขอเชิญเหล่าแฟน ๆ มาร่วมฉลองครบรอบ 100 ปีดิสนีย์ไปกับความมหัศจรรย์ครั้งใหม่ใน “Disney On Ice presents 100 Years of Wonder” เตรียมพบกับการผจญภัยอันน่าตื่นเต้น ท่ามกลางซีนแอคชั่นสนุกสนานเร้าใจไปกับเหล่าตัวละครจากดิสนีย์ 21 ถึง 31 มีนาคม 2567 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ฉลอง 100 ปีทั้งที ครั้งนี้ดิสนีย์ ออน ไอซ์จึงมาพร้อมโชว์ใหม่และโปรดักชั่นสุดอลังการ ตระการตาด้วยจอแอลอีดีขนาดยักษ์ที่จะพาทุกคนในครอบครัวดำดิ่งไปสู่โลกจินตนาการไม่รู้จบ ต้อนรับปิดเทอมนี้

ร่วมออกเดินทางไปกับ มิคกี้ เมาส์ และผองเพื่อนใน “Disney On Ice presents 100 Years of Wonder” มิคกี้, มินนี่ และกูฟฟี่ นำทีมทุกคนมุ่งหน้าสู่การผจญภัยสู่โลกของดิสนีย์ที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม เห็นโลกกว้างใหญ่จากดาดฟ้าของมหานครลอนดอนไปกับ แมรี่ ป๊อปปิ้นส์, แจ๊ค และเหล่าโคมไฟในการดูแลของเขา

สัมผัสสายลมแสงแดดของเกาะโมทูนุย และร่วมกอบกู้หัวใจของเทฟิติไปพร้อมกับโมอาน่า เก็บภาพความประทับใจของผืนป่าซาฟารีอันยิ่งใหญ่ของซิมบ้า ทีโมน และพุมบ้าจาก เดอะไลอ้อนคิง ก่อนที่อะลาดินจะพาไปค้นพบโลกใบใหม่ ตื่นตาตื่นใจไปกับขบวนพาเหรด และเวทมนต์จากตะเกียงวิเศษของจีนี่ พร้อมเพลงใหม่จากเจ้าหญิงจัสมิน “Speechless” รวมไปถึงเหล่าของเล่นหรรษา วู้ดดี้และโบพีฟ ที่จะพาพวกเราไปพบเจอเพื่อนใหม่ของเขาอย่างฟอร์คกี้

เตรียมตัววอร์มคอ ซ้อมร้องไฮโน้ตกันให้ดี ๆ เพราะครั้งนี้เหล่าเจ้าหญิงพร้อมสวมสเก็ตมาซิงอะซองให้ทุกคนได้ร้องเพลงดิสนีย์ที่ชื่อนชอบให้ดังลั่นฮอลล์ ไม่ว่าจะเป็น เมริด้า, เบลล์, แอเรียล, มู่หลาน และเทียน่า เตรียมตัวรับความสนุกสุดเซอร์ไพรส์ ตื่นตาตื่นใจอย่างคาดไม่ถึง และใกล้ชิดกับเหล่าคาแรกเตอร์ได้มากกว่าที่เคยใน “Disney On Ice presents 100 Years of Wonder”

จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกช่องทาง สัมผัสประสบการณ์ที่จะทำให้ทั้งครอบครัวประทับใจไม่รู้ลืมไปกับคาแรกเตอร์โปรดของทุก ๆ คน ที่ Disney On Ice presents 100 Years of Wonder

ช่องทางจำหน่ายบัตร: www.thaiticketmajor.com

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Disney On Ice ได้ทางโซเชียลมีเดีย: Facebook, Twitter & Instagram. และยูทูบชาแนล Disney On Ice www.youtube.com/DisneyOnIceรับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/WzUr7kEMwmo

คุณอาจสนใจ