บันเทิง

หล่อกร้าวใจ ‘กระทิง’ ปรับลุคใหม่ผมบลอนด์ ใช้เวลาว่างกลับลงสนาม ตั้งเป้าแชมป์บาสเกตบอล

โดย paweena_c

19 ม.ค. 2567

231 views

‘กระทิง ขุนณรงค์’ มาในลุคใหม่ กร้าวใจกว่าเดิมด้วยผมสีบลอนด์ พร้อมเผยสาเหตุไม่ทิ้งการเป็นนักกีฬาบาสเกตบอล เพราะบาสเกตช่วยเปลี่ยนชีวิตตัวเอง

นักแสดงหนุ่มหล่อ ‘กระทิง ขุนณรงค์’ เมื่อวานนี้มาในลุคใหม่ที่กร้าวใจกว่าเดิมด้วยผมสีบรอนด์ ซึ่ง ‘กระทิง’ บอกว่า ที่เปลี่ยนลุคเพราะว่าช่วงนี้ว่าง ยังไม่มีละครเรื่องใหม่ บวกกับความเก็บกด หลังจากที่ต้องไว้ทรงสกินเฮดมานานถึง 2 ปีเพราะติดถ่ายละคร พอละครปิดกล้องปุ๊ปก็เลยไว้ผมและทำสีชุดใหญ่ไปเลย ซึ่ง ‘กระทิง’ ก็บอกว่าคนชมเยอะ บอกว่าแปลกตาดี ซึ่งก็ดีใจที่คนชอบ เพราะตนเองก็อยากลองเปลี่ยนลุคไปเรื่อย ๆ ซึ่งตอนนี้ก็ชอบลุคนี้ของตัวเองมากๆ และถ้ามีโอกาสก็อยากถ่ายละครด้วยลุคแบบนี้ซักเรื่องเหมือนกัน

‘กระทิง’ บอกว่าเนื่องจากตอนนี้ยังไม่มีละครเรื่องใหม่ ก็เลยกลับไปลงสนามทุ่มเทกับการเป็นนักกีฬาบาสเกตบอลอีกครั้ง ซึ่งตอนนี้ก็กำลังลงแข่งในรายการ “ไทยแลนด์ โอเพ่น 2023” และได้เข้ารอบ 4 ทีมสุดท้ายแล้ว และตั้งเป้าไว้ว่าอยากจะได้แชมป์ด้วย ‘กระทิง’ บอกว่าดีใจ ที่มีส่วนทำให้แฟนๆ เริ่มหันมาเชียร์กีฬาบาสเกตบอลกันมากขึ้น เหมือนเป็นการทำให้วงการบาสเกตบอลไทย เป็นที่สนใจมากขึ้น และยิ่งทำให้ตนเองรู้สึกว่าต้องพยายามและพัฒนาฝีมือให้มากขึ้นด้วย

‘กระทิง’ บอกว่าสาเหตุที่ยังไม่วางมือจากกีฬาบาสเกตบอล เพราะคิดว่าตนเองเกิดมาจากกีฬาบาสเกตบอล ได้เข้ามาอยู่กรุงเทพฯ ก็เพราะบาสเกตบอล ได้เปลี่ยนชีวิตตัวเองก็เพราะบาสเกตบอล และบาสเกตบอลก็ยังเป็นสิ่งที่ตนเองชอบมาก ๆ อยู่ แต่ก็พยายามจะจัดสรรเวลากับงานแสดง เพื่อที่จะได้ทำงานที่รักทั้งสองอย่างไปด้วยกันได้ ซึ่งถ้ามีเวลาว่างจากการถ่ายละครก็ยังอยากจะที่ลงสนามเล่นต่อไปเรื่อย ๆรับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/3djmM00-PJQ

คุณอาจสนใจ