บันเทิง

‘เก้า นพเก้า - พีพี ปุญญ์ปรีดี’ ตื่นเต้นละคร “พรชีวัน” เตรียมลงจอช่อง 3 ปีนี้

โดย chutikan_o

17 ม.ค. 2567

249 views

3 นักแสดงนิวเจนของช่อง 3 ไม่ว่าจะเป็น ‘เก้า นพเก้า, พีพี ปุญญ์ปรีดี และ ‘ออม กรณ์นภัส’ ที่ไปร่วมงานแฟชั่นโชว์การกุศล SIRISINLAPIN Art for Life 2024 LOVING KINDNESS ที่จัดขึ้นโดยราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และ มูลนิธิศรีสวางควัฒน ในพระอุปถัมภ์ฯ เพื่อร่วมสืบสานพระปณิธานและเผยแพร่พระกรุณาธิคุณของศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ที่ทรงพระราชทานผลงานภาพวาดฝีพระหัตถ์รูปเสือ จำนวน 8 ภาพ  เพื่อนำมาจัดทำผลิตภัณฑ์ที่ระลึกการกุศลประจำปี 2567  สำหรับมอบแก่ผู้ร่วมบริจาคสมทบทุนกับมูลนิธิศรีสวางควัฒน ในพระอุปถัมภ์ฯ โดยรายได้จะนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยที่ขาดแคลน ให้สามารถเข้าถึงการรักษาพยาบาลที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน


งานนี้พอได้มีโอกาสเจอเก้าและพีพี ก็เลยถามความรู้สึก หลังละคร “พรชีวัน” หนึ่งในซีรีส์ชุด “ดวงใจเทวพรหม” เตรียมลงจอช่อง 3 ให้ได้ชมกันในปีนี้แล้ว และก่อนหน้านี้ก็เพิ่งปล่อยทีเซอร์ออกมาให้ได้เห็นกัน ซึ่งเก้าและพีพีก็บอกว่า เพิ่งไปทำพิธีบวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัยกันที่จังหวัดนครพนม เมื่อวันที่ 14 มกราคมที่ผ่านมา พร้อมยอมรับว่าพอละครใกล้จะได้ออนแอร์ก็กลับมารู้สึกตื่นเต้นอีกครั้ง ส่วนฟีดแบคหลังจากที่ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างให้ได้ชมกัน ทั้งคู่ก็บอกว่าได้แอบเข้าไปเช็คฟีดแบคมาเหมือนกัน ซึ่งแฟนๆ ส่วนใหญ่ก็บอกว่า น่ารัก และชื่นชอบตัวละครของ ‘หม่อมหลวงสรุจ’ และ ‘พรชีวัน’ และชมว่าภาพสวยมาก เพราะไปถ่ายทำกันที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ด้วย พร้อมกับชื่นชมว่าสายตาของสรุจที่เห็นแค่ในตัวอย่างก็รู้สึกกร้าวใจมากแล้ว


เก้า บอกว่าด้วยบทของหม่อมหลวงสรุจ ที่เป็นคนพูดน้อย แสดงความรู้สึกน้อย ก็เลยจะเน้นการส่งอารมณ์ทางสายตาแทน ซึ่งก็ยอมรับว่าค่อนข้างยาก ก็ต้องทำการบ้านเยอะเหมือนกัน


นอกจากนี้ทั้งเก้าและพีพียังได้เล่าถึงเบื้องหลังการยกกองไปถ่ายทำกันที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ด้วยว่า เหนื่อยมาก แต่ก็สนุกสุดๆ ซึ่งนอกจากจะเป็นนักแสดงทำงานเบื้องหน้าแล้ว พีพีบอกว่ายังต้องทำงานเป็นทีมงานเบื้องหลัง ช่วยทำหน้าที่สวิตช์ภาพ และคอยช่วยทีมงานยกของ ขนของด้วย ขณะที่เก้าบอกว่าได้ทำหน้าที่ช่วยถือไมค์บูมตอนที่ถ่ายทำฉากของคนอื่น เนื่องจากการไปทำงานต่างประเทศ มีการจำกัดจำนวนทีมงาน ทุกคนที่ไปก็เลยต้องคอยช่วยเหลือกัน และยังต้องทำงานแข่งกับเวลาด้วย


นอกจากนี้ยังได้ถามพีพีถึงเรื่องวันเกิดอายุครบวัยเบญจเพส 25 ปี เมื่อวันที่ 14 มกราคมที่ผ่านมา พีพี บอกว่า ดีใจที่ได้มีโอกาสไปทำบุญที่นครพนมพอดี ซึ่งพีพีก็ถือโอกาสถามเก้าในฐานะคนที่เคยผ่านช่วงเบญจเพสมาก่อนว่า มีอะไรที่อยากจะแนะนำไหม เก้าบอกว่าของตนเองถือเป็นเบญจเพสที่ดี แต่ก็พยายามแนะนำน้องว่าอย่าคิดอะไรมาก ให้ใช้ชีวิตแบบไม่ประมาท ซึ่งพีพีก็บอกว่าจริงๆ ก็ไม่ค่อยกังวล คิดว่าเป็นอีกช่วงวัยของชีวิตที่โตขึ้น ต้องระวังอะไรมากขึ้น วางแผนชีวิตมากขึ้น ซึ่งทุกวันนี้ทุกอย่างก็กำลังไปได้สวย ก็หวังว่าชีวิตหลังจากนี้จะมีแต่สิ่งดีๆ และตนเองก็จะคิดดีทำดีต่อไป


ถามว่ามีของขวัญอะไรให้ตัวเองไหม พีพี บอกว่า คือการนอน และถ้าขอได้ก็อยากขอเรื่องสุขภาพ อยากให้สุขภาพแข็งแรง จะได้มีกำลังทำงานต่อไปรับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/yJk_fGIXiJA

คุณอาจสนใจ

Related News