บันเทิง

นักแสดงช่อง 3 แจกลายเซ็นปฏิทินปีใหม่ 2567 แฟนๆ ตบเท้ารอรับแน่นตลอด 5 วัน

โดย paweena_c

4 ธ.ค. 2566

417 views

เสร็จสิ้นไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับกิจกรรมแจกปฏิทินดาราช่อง 3 ปี 2567 ซึ่งถือเป็นกิจกรรมประจำปีที่นักแสดงช่อง 3 พร้อมใจกันมาเซ็นให้แฟนๆ ช่อง 3 กันแบบสดๆ เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับแฟนๆ กันแบบฟรีๆ ซึ่งตลอด 5 วันที่ผ่านมา ก็มีแฟนๆ มารอรับปฏิทินกันชนิดที่บัตรคิวหมดภายในพริบตา


บรรยากาศเมื่อวันศุกร์ที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา ที่ช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ พระราม 4 ก็มีแฟนๆ มารอรับปฏิทินกันจนแน่นพื้นที่เช่นเดิม ขณะที่เหล่านักแสดงก็นำทีมมาโดย ‘เบลล่า ราณี, นาย นภัทร, กลัฟ คณาวุฒิ, กระทิง, จีน่า, กองทัพ พีค, มิ้นท์ รัญช์รวี, พีพี ปุญญ์ปรีดี, ไมค์กี้, ญดา, เทศน์ ไมรอน’ รวมถึง ‘ไอซ์ ภาณุวัฒน์’


ส่วนวันเสาร์ก็ย้ายสถานที่ ไปแจกปฏิทินพร้อมลายเซ็นกันที่บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า สาขาพระราม 4 ก็นำทีมมาโดย ‘บอย ปกรณ์, แมท ภีรนีย์, มิ้นต์ ชาลิดา, พรีม รณิดา, แยม มทิรา, อแมนด้า, ริว วชิรวิชญ์, มีน พีรวิชญ์, ตี๋ ธนพล, เซ้นต์ ศุภพงษ์’ และ ‘อู๋ กิตติภณ’ ซึ่งบรรยากาศก็ครึกครื้นสนุกสนาน ทั้งรุ่นพี่ที่เซ็นกันมาแล้วหลายปี รวมถึงน้องใหม่ที่ได้มาแจกลายเซ็นเป็นปีแรกด้วย


และเมื่อวานนี้ (3 ธ.ค.) ซึ่งเป็นวันสุดท้าย ก็ไปแจกกันที่บิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาอ้อมใหญ่ ก็มีแฟนๆ ช่อง 3 ไปรอรับปฏิทินกันแน่นเหมือนเดิม ซึ่งเมื่อวานนี้ก็นำทีมไปโดย ‘เกรท วรินทร, เด่นคุณ, เต้ย พงศกร, ออกัส วชิรวิชญ์, จ๊อบ ธัชพล, น้ำฟ้า ธัญญภัสร์’ และ ‘ติ๊ต๊ะ ชญานิศ’ โดยเหล่านักแสดงก็บอกว่าดีใจที่ได้มาแจกลายเซ็นปฏิทินให้กับแฟนๆ เพราะนอกจากแฟนๆ ที่ตั้งใจมารอรับปฏิทินแล้ว เหล่านักแสดงเองก็ตั้งตารอคอยที่จะมาเจอกับแฟนๆ ในงานแจกลายเซ็นปฏิทินช่อง 3 ที่เป็นเหมือนงานประจำปีด้วยเช่นกัน

คุณอาจสนใจ

Related News