บันเทิง

'หมาก-คิม-ญาญ่า-ณิชา' นำทีมแจกลายเซ็นปฏิทินช่อง 3 วันแรก สุดคึกคัก ณ อาคารมาลีนนท์

โดย nattachat_c

30 พ.ย. 2566

38 views

บรรยากาศงานแจกปฏิทินดารา ช่อง 3 ปี 2567 วันแรกที่ช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ พระราม 4 คึกคักสุดๆ โดยมีแฟน ๆ ทยอยมารอรับบัตรคิวกัน ตั้งแต่ช่วงสาย ๆ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเริ่มแจกบัตรคิวในเวลา 15.00 น. ซึ่งคิวทั้งหมด 800 คิว ได้หมดลงอย่างรวดเร็ว


แฟนคลับต่างก็มาปักหลัก ตั้งป้ายไฟ และต่อแถวรับลายเซ็น พร้อมปฏิทินจากนักแสดงที่ฝึกฝีมือเซ็นลายเซ็นมาหลายปี นำโดย ‘หมาก ปริญ’ ที่ก็มากับภรรยา ‘คิมเบอร์ลี่’ พร้อมด้วย ‘ญาญ่า, ภณ ณวัสน์, ณิชา, น้ำตาล พิจักขณา, มาสุ, อุ้ม อิษยา’ และ ‘เก้า นพเก้า’ ที่เซ็นไปยิ้มไป 500 ฉบับ เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับแฟนๆ ช่อง 3


และวันนี้ (30 พ.ย.) ที่ช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ ก็จะมีการแจกปฏิทิน พร้อมลายเซ็นดาราเป็นวันที่ 2 ก็มาเจอกันได้กับเหล่านักแสดง นำโดย ‘เจมส์ จิรายุ, เจมส์ มาร์, อาเล็ก ธีรเดช, แต้ว ณฐพร, โบว์ เมลดา, เต้ย จรินทร์พร, เพื่อน คณิน’ และ ‘มีน นิชคุณ’ ก็มาเจอและรับปฏิทินพร้อมลายเซ็นกับพวกเขาได้


เริ่มแจกบัตรคิว ตั้งแต่เวลา 15.00 น. อันดับ 1-500 จะได้รับปฏิทินพร้อมลายเซ็น ในเวลา 16.30 น. ส่วนใครที่ได้ลำดับที่ 501-800 ก็จะได้รับปฏิทินกลับบ้าน


และวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม ที่อาคารมาลีนนท์ ก็จะแจกอีก 1 วัน นำโดย ‘เบลล่า, นาย นภัทร, กลัฟ คณาวุฒิ, กระทิง’ และอีกคับคั่ง

----------------

รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/SWEchnEE-Ag

คุณอาจสนใจ

Related News