บันเทิง

วันนี้ห้ามพลาด! เปิดวิกบิ๊ก 3 “TASTE of DRAMA” เปิดตัวอย่างละคร 13 เรื่อง จัดเต็มครบทุกรส

โดย chutikan_o

27 พ.ย. 2566

469 views

เตรียมติดตามชมกันในวันนี้! กับรายการ “เปิดวิกบิ๊ก 3 TASTE of DRAMA” ที่ให้รับชมกัน 1 ชั่วโมงเต็มๆ ตั้งแต่ 18.00 น.เป็นต้นไป ช่อง 3 ได้คัดสรรคอนเทนต์น้ำดี ทั้งละครและซีรีส์ที่จัดหนัก จัดเต็ม มีความหลากหลายครบทุกรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น โรแมนติก ดรามา ความรัก ชีวิต และรสชาติใหม่ เตรียมพร้อมนำมาเสิร์ฟให้ได้ชมกันถึงหน้าจอ


วันนี้จะเปิดตัวอย่างละคร 13 เรื่องให้ได้ดูเป็นครั้งแรก ซึ่งได้พิธีกรคนเก่ง ‘ดีเจนุ้ย’ รับบทเป็นผู้ดำเนินรายการ นำแฟนละครไปร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ไปพร้อมกัน กับเรื่องแรกประเดิมด้วยละครชุดฟอร์มยักษ์ที่หลายคนรอคอย “ดวงใจเทวพรหม” ภาคต่อ “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” มาในคอนเซปต์ “Taste of Romance” ชวนพระนาง ทั้ง 5 คู่ จาก 5 เรื่อง มาร่วมพูดคุยถึงเรื่องราวความรักของ “5 สิงห์ แห่งวังจุฑาเทพ” ผู้ถูกโชคชะตาลิขิตเอาไว้ให้พวกเขาได้พบกับหญิงสาวผู้มีสายเลือดเทวพรหมและสานต่อคำสัญญาจากรุ่นพ่อ


เริ่มจาก “ลออจันทร์” นำแสดงโดย ‘กลัฟ คณาวุฒิ’ และ ‘จีน่า ญีนา’ ต่อด้วย “ขวัญฤทัย” นำแสดงโดย ‘ไมค์ ปณิธาน’ และ ‘ญดา นริลญา’ ถัดมาที่ “ใจพิสุทธิ์” นำแสดงโดย ‘เทศน์ ไมรอน’ และ ‘อุ้ม อิษยา’ ตามมาด้วย “ดุจอัปสร” นำแสดงโดย ‘กองทัพ พีค’ และ ‘มิ้นท์ รัญชน์รวี’ และอีกหนึ่งเรื่องกับ “พรชีวัน” นำแสดงโดย ‘เก้า นพเก้า’ และ ‘พีพี ปุญญ์ปรีดี’


จากนั้นขยับมาลิ้มรสชาติของความรักกันต่อในช่วง “Taste of Love” กับเรื่องแรก “จนกว่าจะได้รักกัน” ได้พระเอกหน้าใส ‘หมาก ปริญ’ ประกบคู่กับนางเอกหน้าหวาน ‘ญาญ่า อุรัสยา’ ถัดมาชิมกันต่อกับละครแนวพีเรียดย้อนยุคสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 “ธาตรี” ได้พระนางเคมีใหม่อย่าง ‘ภณ ณวัสน์’ ประกบคู่ ‘จีน่า ญีนา’ ครั้งแรก


มาปรับอารมณ์กันต่อในช่วง “Taste of Life” รสชาติชีวิต ได้พิธีกรสายฮา ‘ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์’ มาสวมบทผู้ให้คำปรึกษาเฉพาะกิจ รับปรึกษาปัญหาชีวิต กับละครแนวดรามาเข้มข้น 4 เรื่อง เริ่มที่ “ลมเล่นไฟ” โดยหนุ่ม ‘อาเล็ก ธีรเดช’ ขอจองคิวที่หนึ่ง ระบายเรื่องราวความรักที่ซับซ้อนกับนางเอก ‘เชอรี่ เข็มอัปสร’ และน้องใหม่สุดแซ่บ ‘อแมนด้า ชาลิสา’ เข้าคิวต่อด้วย ‘แต้ว ณฐพร’ กับปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยความหวังดีจนเกิดเป็นความรักต่างวัยกับพระเอกหนุ่ม ‘มาริโอ้ เมาเร่อ’ เรื่อง “ในวันที่ฝนพร่างพราย”


มาต่อกันที่พระเอกตาหวาน ‘เจมส์ จิรายุ’ กับปัญหาแอบรักจนเกิดอาการโลกหมุนรอบเธอ ‘โบว์ เมลดา’ พร้อมด้วย ‘ไอซ์ พาริส’ จากเรื่อง “โลกหมุนรอบเธอ” มาถึงคิวคนสุดท้าย ‘เจมส์ มาร์’ กับเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นกับคนใกล้ตัวที่ขึ้นชื่อว่าเป็นน้องสาวอย่าง ‘ณิชา ณัฏฐณิชา’ ในละครเรื่อง “น่านฟ้าชลาลัย” ก่อนจะปิดเคสจบพาร์ทเข้มข้นไป


และเริ่มเปิดรสชาติใหม่ที่ทางช่อง 3 ไม่เคยทำมาก่อนในช่วง “New Taste” รังสรรค์พิถีพิถันกับโปรเจกต์ซีรีส์จากนิยาย best seller แนว Boys Love หรือซีรีส์วาย “คุณได้ไปต่อ” (To be continued) คว้า ‘จูเนียร์ กาจบัณฑิต’ มาประเดิมเคมีใหม่กับ ‘ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์’ และเซอร์ไพรส์ปิดท้ายซีรีส์แนว Girls Love หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ Yuri (ยูริ) คว้านักแสดงนิวเจน ‘ออม กรณ์นภัส’ ประกบ ‘หลิงหลิง’ ครั้งแรก ซึ่งจะหยิบนิยายเรื่องไหนมาทำต้องตามไปดูในรายการนี้เท่านั้น นับว่าเป็นการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่สุดปังกันเลยทีเดียวด้วยคอนเทนต์น้ำดีมากคุณภาพ


เตรียมเฝ้าหน้าจอกับละคร 13 เรื่อง ไปพร้อมกัน ทั้งหมดนี้ติดตามชมได้ในรายการ “เปิดวิกบิ๊ก 3 TASTE of DRAMA” ในวันนี้ (27 พ.ย. 2566) พร้อมฉายให้ชมทั่วประเทศเวลา 18.00 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/M_oBCUVAwwY

คุณอาจสนใจ

Related News