บันเทิง

‘วีนา ปวีนา’ ไลฟ์แจง "ยอมรับผิดจริง" หลังทัวร์ลงหนัก ปมรีโพสต์สตอรี่ "มงสามคือวีนาเท่านั้น"

โดย paweena_c

21 พ.ย. 2566

1K views

‘วีนา ปวีนา’ ไลฟ์สด หลังถูกทัวร์ลงหนัก หลังโพสต์แสดงความยินดีมิสยูนิเวิร์ส และ รีโพสต์สตอรี่  "มงสามคือวีนาเท่านั้น"

ผ่านพ้นกันไปแล้ว สำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2023 ‘แอนโทเนีย โพซิ้ว’ ได้ตำแหน่งรองอันดับ 1 และตอนนี้ก็ปฎิบัติภารกิจกับทางกองประกวดอยู่ที่ประเทศแม็กซิโก

ส่วนที่บ้านเราแฟนๆนางงามก็เริ่มมูฟออนกันแล้ว เคารพผลการตัดสินของขณะกรรมการ ถึงจะมีประเด็นดรามาตามมาบ้าง รวมถึงประเด็นดรามาของ ‘วีนา ปวีนา’ รองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023 ที่ถูกจับตามองควาทเคลื่อนไหว ประเด็นแรก คือ วีณา ได้แชร์โพสต์แสดงความยินดีกับ มิสนิการากัว อย่างรวดเร็วหลังจากที่คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์สคนล่าสุด

ทำเอาแฟนๆ นางงามจับจ้องว่า เจ้าตัวไม่ได้โพสต์เชียร์ หรือแสดงความยินดีกับ ‘แอนโทเนีย’ เพื่อนร่วมเวทีเลย จนถูกดราม่าไป 1 รอบ ก่อนที่เจ้าตัวจะลบออกไป และมีการแชร์คลิปนาทีประกาศผลแทน พร้อมกับแคปชั่นใหม่ว่า "Congratulations to both! You both are amazing"

นอกจากนี้ยังไม่พอ ก็เป็นประเด็นดรามาตามมาอีก เมื่อ วีณา ได้ไปรีสตอรี่ของแฟนคลับที่ชื่นชมและอวยตัวเธออยู่หลายสตอรี่ด้วยกัน โดยเฉพาะสตอรี่ที่มีข้อความว่า "มงสามคือวีนาเท่านั้น" จนถูกวิพากษ์วิจารณ์ ถึงคงามไม่เหมาะสม เพราะคนไทยกำลังเสียใจ ที่แอนโทเนีย ไม่สามารถคว้ามงกลับมา

ซึ่งเมื่อวานนี้ ‘วีณา‘ ก็ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านไอจี พูดถึงประเด็นดรามาที่เกิดขึ้น ว่าเห็นแล้วไม่สบายใจจากดรามาที่เกิดขึ้น วันนั้นเธอไม่สบาย ตอนแรกจะมีการไลฟ์เชียร์แอนโทเนียรอบไฟนอล แต่ตื่นมาเจ็บคอหนักมาก พร้อมกับบอกว่ามีโพสต์ที่แสดงความยินดีกับ ‘แอนโทเนีย’ แต่ไม่มีใครแคปตรงนี้ไปลงด้วย เสียใจมากที่เอาเรื่องไม่จริงไปปั่นกระแสจนเกิดดรามา

ส่วนที่รีโพสต์สตอรี่แฟนคลับ ที่บอกว่า "มงสามคือวีนาเท่านั้น"  ตอนลงสตอรี่ยอมรับว่าผิดจริง เข้าใจว่าผิดเวลาจริง ๆ และไม่ได้ตั้งใจให้เป็นแบบนั้น และไม่คิดว่าคนไทยจะเสียใจมากที่แอนโทเนียได้รองอันดับ 1 ในรอบ 35 ปี เพราะคิดว่าคนไทยจะดีใจมาก

ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่ามีคนพยายามแคปไปจงใจปั่น ไม่รู้ขั้นตอนต่อไปต้องทำอย่างไร แต่ตอนนี้เก็บหลักฐานไว้แล้ว จะดำเนินการฟ้องหากยังมีการปลุกปั่นเรื่องที่เป็นเท็จ ได้ปรึกษาที่บ้านว่าคงต้องมีการฟ้อง และต้องดำเนินการทางกฎหมาย


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/L3RD-f2Hel4

แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ