บันเทิง

ชื่นชม! "ลิซ่า" บริจาคเงินช่วยเหลือเด็กยากไร้ในกัมพูชา พร้อมส่งกำลังใจ "ไม่ว่าความฝันเป็นอย่างไร...อย่ายอมแพ้"

โดย paranee_s

14 พ.ย. 2566

1.1K views

PSE – Pour un Sourire d’ Enfant – Cambodia องค์กรช่วยเหลือเด็กยากไร้ในประเทศกัมพูชา โพสต์ภาพ เชฟมาร์โค บรูสชไวเลอร์ คุณพ่อของซูเปอร์สตาร์สาว “ลิซ่า” ลลิษา มโนบาล วง BLACPINK ขณะสอนเจ้าหน้าที่ทำอาหารกลางวันให้เด็กๆ ผ่านโซเชียล


พร้อมระบุว่า เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา พวกเราได้ต้อนรับทีม Smile Children’ s Switzerland จากสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มี เชฟมาร์โค บรูสชไวเลอร์ ที่มาเยี่ยมเยียนที่ศูนย์ของเรา และได้ทำอาหารมื้อกลางวันที่แสนพิเศษให้กับเด็กนักเรียนในศูนย์ รวมทั้งเยี่ยมชุมชนของเราด้วย พวกเรารู้สึกขอบคุณเป็นอย่างมากสำหรับการสนับสนุนในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับพวกคุณอีกครั้งในโอกาสต่อไป


นอกจากนี้ ทางเพจเปิดเผยอีกว่า “ลิซ่า” ลลิษา มโนบาล ได้ร่วมบริจาคเงินส่วนตัวจำนวนหนึ่งให้กับ PSE หรือ องค์กรช่วยเหลือเด็กยากไร้ในกัมพูชา พร้อมส่งข้อความถึงเด็กว่า “..สวัสดีค่ะ ฉันชื่อลิซ่าจาก BlackPink ฉันยินดีที่ได้พบเพื่อนๆ และแฟนคลับทุกคนในกัมพูชา โดยเฉพาะเด็กและเยาวชนทุกคนที่อยู่ในการดูแลของ PSE กรุงพนมเปญ ไม่ว่าแผนและความฝันในอนาคตของคุณจะเป็นเช่นไร จำไว้เสมอว่าอย่ายอมแพ้แม้ว่าจะมีปัญหาเกิดขึ้นระหว่างทางก็ตาม ฉันเคยมีวันที่ดีและแย่หลายครั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่ฉันก็เอาชนะมันได้ด้วยความเข้มแข็งและพยายามคิดบวก ขอให้ทุกคนเข้มแข็งและโชคดี”


แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ