บันเทิง

‘ยูยอนซอก’ โชว์อ่านจดหมายภาษาไทย แฟนมีตติ้งฉลองครบรอบเดบิวต์ 20 ปี พร้อมสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

โดย chutikan_o

7 พ.ย. 2566

130 views

นักแสดงแถวหน้ามาดอบอุ่นละมุนใจของเกาหลี ‘ยูยอนซอก’ ที่แฟนซีรีส์ชาวไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี จากซีรีส์ดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง “Reply 1994, Dr. Romantic, Hospital Playlist” และบทบาทหนุ่มแบงค์ จากเรื่อง “Understanding of Love”


เมื่อวันเสาร์ที่ 4 พ.ย.ที่ผ่านมา ยูยอนซอกเหินฟ้ามาจัดงานแฟนมีตติ้งฉลองครบรอบการเดบิวต์ 20 ปีกับแฟนๆ ชาวไทย ในงาน YOOYEONSEOK DEBUT 20th ANNIVERSARY ASIA FANMEETING TOUR IN BANGKOK, FALLING FOR YOO ที่โรงละครเคแบงค์สยามพิฆเนศ ซึ่งการมาเมืองไทยครั้งนี้ ถือเป็นการมาเมืองไทยในรอบ 5 ปีของยูยอนซอกด้วย


บรรยากาศในงานแฟนมีตติ้ง ยูยอนซอกก็ได้พูดถึงผลงานต่างๆ ของเขาตลอด 20 ปีที่ผ่านมา รวมถึงได้โชว์ร้องเพลงให้แฟนๆ ได้ฟังกัน แถมยังได้เขียนจดหมายเป็นภาษาไทย เพื่อมาพูดกับแฟนๆ ชาวไทยในงานครั้งนี้ด้วย


และอีกหนึ่งความพิเศษ คือ รายการครอบครัวบันเทิงออนไลน์ได้มีโอกาสสัมภาษณ์พิเศษยูยอนซอกด้วย ซึ่งยูยอนซอกก็บอกว่าดีใจมากที่ได้กลับมาเมืองไทยอีกครั้ง และบอกด้วยว่าตอนเข้า ตม. ที่ประเทศไทย ตม. ก็ถามเขาด้วยว่า จะไม่มีซีรีส์ Hospital Playlist ซีซั่น 3 แล้วเหรอ พร้อมยังได้เตรียมคำพูดภาษาไทยมาชมสาวไทยกันด้วย


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/TdS8Gy_Mfo4

คุณอาจสนใจ

Related News