บันเทิง

หวานเวอร์! ‘หมาก - คิม’ ยังไม่ชินสถานะสามีภรรยา ไม่กังวลงานฉลองแต่งงาน เน้นสนุก

โดย chutikan_o

7 พ.ย. 2566

258 views

คู่สามีภรรยา ‘หมาก ปริญ’ และ ‘คิมเบอร์ลี่’ เตรียมจะจัดงานฉลองแต่งงานอีกครั้งที่เมืองไทย 12 พ.ย.ที่จะถึงนี้ วานนี้ (6 พ.ย.) ทั้งคู่ก็ควงมาออกงานเปิดตัวภาพยนตร์ “Marvel Studios’ The Marvels เดอะมาร์เวลส์”


งานนี้ก็ได้อัปเดตงานฉลองแต่งงานที่เมืองไทย ซึ่งทั้งคู่ก็บอกว่าชิลมาก เพราะไว้ใจทีมจัดงาน และมีพี่ๆ เพื่อนๆ ช่วยเยอะ พอแจกการ์ดเสร็จก็ไม่มีอะไรให้กังวล เพราะเป็นงานที่ตั้งใจจะมอบความสุขให้กับแขกในงาน ชนิดที่ว่างานวันนั้นจะไปจบตอนไหน เน้นสนุก แม้ทีมงานประชุมเรื่องงานฉลองคู่บ่าวสาว ก็ไม่ประชุมด้วยนอนชิลอยู่บ้าน ส่วนธีมงานตั้งใจให้เป็นธีมธรรมชาติ เพราะส่วนตัวหมากเป็นคนที่ชื่นชอบสายนี้อยู่แล้ว


และนักข่าวก็ได้อัปเดตสถานะหลังได้ใช้ชีวิตสามีภรรยาจริง ๆ จังๆ ย้ายเข้าไปอยู่บ้านด้วยกัน ทั้งคู่ก็ยังไม่ชินเท่าไหร่ ต้องปรับตัวกันอยู่ จากก่อนหน้านี้ตั้งใจจะดูแลบ้าน ดูแลสวนเอง พอเอาเข้าจริงก็ทำไม่ไหว ไม่มีเวลา ตอนนี้ก็จ้างแม่บ้าน จ้างคนสวนเรียบร้อย ส่วนเรื่องอาหารการกิน คิมก็ยอมรับว่าไม่มี ทำมากสุดคืออุ่นอาหารให้ทาน หมากถึงกับงงว่าตอนไหน ก็คงจะไม่กี่ครั้ง ทุกวันนี้ก็จะเลี้ยงลูก คือน้องหมาด้วยกันมากกว่า ด้านหมากออกปากว่าไม่ได้คาดหวัง แค่มีเขาก็โชคดีที่สุดในโลกแล้ว


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/KlsNxt-bSak

คุณอาจสนใจ

Related News