บันเทิง

สะเทือนจอ! ช่อง 3 เปิดโผ 13 ละครใหม่สุดปัง คอนเทนต์บันเทิงยิ่งใหญ่ ในงาน “เปิดวิก BIG 3 Best & Beyond”

โดย chutikan_o

26 ก.ย. 2566

855 views

พาไปติดตามโผละครใหม่และคอนเทนต์สุดปังของช่อง 3 ที่เตรียมจะเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในงาน “เปิดวิก BIG 3 Best & Beyond” ในวันอังคารที่ 3 ตุลาคมนี้

ครอบครัวบันเทิงออนไลน์มีตัวอย่างละครที่จะเปิดตัวในงานมาเรียกน้ำจิ้มกันก่อน ว่าในงานเปิดวิก วันที่ 3 ตุลาคม จะมีละครเรื่องอะไรบ้างที่จะได้ชมกันตลอดปี 2567 ประเดิมด้วยปลายปีนี้กันที่ละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ “พรหมลิขิต” ภาคต่อของละครรักโรแมนติกอิงประวัติศาสตร์ “บุพเพสันนิวาส” นำแสดงโดย โป๊ป ธนวรรธน์ และ เบลล่า ราณี ของผู้จัดฯ อรุโณชา ภาณุพันธุ์

ส่วนละครเด็ดปี 2567 เริ่มกันด้วยละครชุดฟอร์มยักษ์ภาคต่อของ “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” สู่ความประทับใจครั้งใหม่ กับเรื่อง “ดวงใจเทวพรหม” เรื่องราวความรักของเหล่า “5 สิงห์ แห่งวังจุฑาเทพ” รุ่นลูก ผู้ซึ่งโชคชะตาลิขิตเอาไว้ให้พวกเขาได้พบกับหญิงสาวผู้มีสายเลือด “เทวพรหม” และสานต่อคำสัญญาที่ไม่สมหวังจากรุ่นก่อน มีทั้งหมด 5 เรื่อง

เริ่มที่ “ลออจันทร์” นำแสดงโดย กลัฟ คณาวุฒิ, จีน่า ญีนา, สมิธ ภาสวิชญ์ และ เดนิส เจลีลชา ของผู้จัดฯ เอกนรี วชิรบรรจง ผ่านฝีมือกำกับของ ธนากร โปษยานนท์

ต่อด้วย “ขวัญฤทัย” นำแสดงโดย ไมค์ ปณิธาน, ญดา นริลญา, จูเนียร์ กาจบัณฑิต และ แบม สราลี ของผู้จัดฯ ธิติมา สังขพิทักษ์ ผลงานกำกับของ ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์

ตามมาด้วย “ใจพิสุทธิ์” นำแสดงโดย เทศน์ ไมรอน คู่กับ อุ้ม อิษยา พร้อมด้วย จ๊อบ ธัชพล และ หลิงหลิง ศิริลักษณ์ ของผู้จัดฯ และกำกับ ฉัตรชัย เปล่งพานิช

ต่อด้วย “ดุจอัปสร” ที่ได้คู่พระนางคือ กองทัพ พีค และ มิ้นท์ รัญชน์รวี มาพร้อม มีน นิชคุณ และ ติ๊ต๊ะ ชญานิศ  ของผู้จัดฯ ยศสินี ณ นคร ฝีมือการกำกับของ ทรงศักดิ์ มงคลทอง

และอีกหนึ่งเรื่อง “พรชีวัน” นำแสดงโดยพระเอก เก้า นพเก้า คู่กับนางเอก พีพี ปุญญ์ปรีดี พร้อมด้วย เซ้นต์ ศุภพงษ์ และ ครีมมี่ พลอยปภัส ของผู้จัดฯ และกำกับโดย สมจริง ศรีสุภาพ

จบจากละครชุดมาต่อกันด้วยละครแนวดรามารสเข้มข้น “ลมเล่นไฟ” ที่ได้นางเอกตลอดกาล เชอรี่ เข็มอัปสร กลับมาคืนจอประกบคู่ อาเล็ก ธีรเดช พร้อมประชันฝีมือกับ อแมนด้า ชาลิสา ของผู้จัดฯ จริยา แอนโฟเน กำกับการแสดงโดย วรวุฒิ นิยมทรัพย์

ตามด้วยละครแนวพีเรียดย้อนยุคสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 “ธาตรี” กับคู่พระนางเคมีใหม่มาแรง นำแสดงโดย ภณ ณวัสน์ และ จีน่า ญีนา ที่ประกบคู่กันครั้งแรก ของผู้จัดฯ และกำกับ วรวิทย์ ศรีสุภาพ

มาต่อด้วย “อุบัติรักเกาะสวรรค์” เวอร์ชันใหม่แนวแฟนตาซี คอมเมดี้ แอ็กชัน โดยได้คู่พระนาง ริว วชิรวิชญ์ และ พาย รินรดา จับคู่กันเป็นครั้งแรก ของผู้จัดฯ บุญจิรา และ เฉิด แห่งบ้าน “ภักดีวิจิตร” กำกับการแสดงโดย กฤษณพงศ์ ราชธา

ถัดมาที่ “น่าน-ฟ้า-ชลาลัย” ครั้งแรกของการโคจรคู่กันของพระนางสายดรามา เจมส์ มาร์ และ ณิชา ณัฏฐณิชา พร้อมด้วย มีน พีรวิชญ์ ของผู้จัดฯ ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช กำกับการแสดงโดย กรพจน์ สืบชมภู

รวมทั้งผลงานของผู้จัดฯ แอน ทองประสม แห่งบริษัท ทอง สตูดิโอ จำกัด กับเรื่อง “โลกหมุนรอบเธอ” ที่ได้ 3 นักแสดงนำสุดฮอต อย่าง เจมส์ จิรายุ, โบว์ เมลดา และ ไอซ์ พาริส มารวมตัวปลุกเคมีใหม่ กำกับการแสดงโดย อำไพพร จิตต์ไม่งง

ต่อด้วยละครที่ทุกคนรอคอยกับ “ในวันที่ฝนพร่างพราย” นำแสดงโดย มาริโอ้ เมาเร่อ และ แต้ว ณฐพร ของผู้จัดฯ ผู้กำกับ  ชุดาภา จันทเขตต์ และผู้จัดฯ ก้อง ปิยะ เศวตพิกุล

สุดท้ายกับเรื่องราวความรักโรแมนติกคอมเมดี้ “จนกว่าจะได้รักกัน” ที่ได้พระนางสุดฮอตกลับมาเจอกันอีกครั้ง หมาก ปริญ และ ญาญ่า อุรัสยา ของผู้จัดฯ พลังธรรม กล่อมทองสุข กำกับการแสดงโดย ณธภร พัชรชญานนท์

แฟนๆ ละครช่อง 3 ก็สามารถร่วมชมงาน “เปิดวิก Big3 Best & Beyond” ได้ในวันอังคารที่ 3 ตุลาคม 2566 ได้ตั้งแต่เวลา 17.00 น. ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน หรือรับชมผ่าน Live : Facebook, Youtube และ Tiktok ของ Ch3Thailand เวลา 19.00 น. เป็นต้นไปรับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/XK39ZKS6FQk

คุณอาจสนใจ

Related News