บันเทิง

'คิมเบอร์ลี่' ลั้นล้า หลังเพื่อน ๆ เซอร์ไพร์ส จัดปาร์ตี้สละโสด พาขึ้นรถลีมูซีนสุดหรู

โดย paweena_c

11 ส.ค. 2566

774 views

'คิมเบอร์ลี่' ลั้นล้า หลังเพื่อน ๆ จัดปาร์ตี้สละโสด พาขึ้นรถลีมูซีนสุดหรู

ใกล้เข้ามามาก ๆ แล้ว สำหรับคู่รัก 'หมาก ปริญ' และ 'คิมเบอร์ลี่' ที่เตรียมจะเข้าพิธีแต่งงานในวันที่ 14 กันยายนนี้ ที่ประเทศอิตาลี ซึ่งเมื่อวันที่ พุธ ที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมา เพื่อน ๆ ของทั้งคู่ก็ได้จัดงานปาร์ตี้สละโสดให้แบบจัดเต็มมาก ๆ

โดยเมื่อวานนี้ "คิมเบอร์ลี่" ก็ได้โพสต์ภาพงานปาร์ตี้ให้ได้เห็นกัน โดยมีเพื่อน ๆ จัดเซอร์ไพร์สนำโดย ญาญ่า อุรัสยา, มาร์กี้ ราศรี, โบว์ เบญจวรรณ, มะปราง วิรากานต์ และเพื่อนนอกวงการ ได้เซอร์ไพร์สแรกด้วยการพาขึ้นมาปาร์ตี้บนรถลีมูซีนสุดหรู พร้อมภาพสวย ๆ แบบที่เห็น โดย คิม ก็เขียนแคปชั่นบอกว่า "My girls threw me the most awesome bachelorette party ever!! I love you all sooo f*ing much!! #kimberleysbachelorette" (สาวๆ ของฉันจัดปาร์ตี้สละโสดให้สุดยอดมาก !! ฉันรักพวกคุณทุกคนมากๆ)

นอกจากนี้ทั้งแก๊งสาว ๆ ก็ได้จัดงานดินเนอร์กัน ที่โรงแรม แบบอบอุ่น ๆ มีกิจกรรมวาดภาพ และ ออกไปสนุกสุดเหวี่ยงกันต่อ และ ปิดท้ายด้วยมานอนพักผ่อน กันในชุดนอนน่ารัก ๆ แบบพร้อมหน้า พร้อมตากันสุด ๆ เป็นความน่ารักของฝั่งเจ้าสาว

แต่ต้องบอกว่าเมื่อวันที่ 9 วันเดียวกัน ฝั่งว่าที่เจ้าบ่าว 'หมาก ปริญ' ก็มีงานปาร์ตี้สละโสดด้วยเช่นกัน งานนี้เพื่อนฝ่ายชายก็จัดให้ แต่ยังไม่ค่อยมีภาพออกมาให้เห็นกัน ไม่รู้ว่างานนี้จะเป็นปาร์ตี้ลับตามแบบฉบับหนุ่ม ๆ หรือ รอแชร์โมเมนต์แบบผู้ชายให้ได้เห็นกันภายหลัง

รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/pqJAWtpz6bE


คุณอาจสนใจ

Related News