บันเทิง

'ลิซ่า' ไลฟ์พูดไทย ฉลองครบรอบ 7 ปี วง BLACKPINK เผยเห็นป้ายบลิงค์ไทยทีไร ทำใจฮึดสู้ทุกที

โดย paweena_c

10 ส.ค. 2566

885 views

“ลิซ่า” พูดไทย ไลฟ์เดี่ยวครั้งแรก ฉลองครบรอบ 7 ปี วง BLACKPINK

ข่าวนี้เรียกว่าทำเอาบลิงค์ไทยและบลิงค์ทั่วโลกใจฟูกันถ้วนหน้า หลัง ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ได้มาไลฟ์เดี่ยวครั้งแรก เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 7 ปี การเดบิวต์ของวง BLACKPINK เมื่อวันที่ 8 เดือน 8 ที่ผ่านมา ผ่านทางแอพพลิเคชั่น Weserve พร้อมกับได้พูดภาษาไทยกับบลิงก์ไทยด้วย

โดยมีช่วงที่ ‘ลิซ่า’ ได้อ่านคอมเม้นต์จากแฟนคลับที่ถามว่า “พูดภาษาไทยได้ไหม?” ‘ลิซ่า’ ก็ตอบว่า “พูดไทยได้ค่ะ” ก่อนจะบอกเหตุผลที่มาไลฟ์เป็นภาษาไทยว่า

“ที่เปิดไลฟ์วันนี้ ก็อยากจะมาฉลอง 7 ปี แบล็กพิงก์ เลยอยากจะมาคุยกับบลิงก์หน่อย เพราะหนูไม่เคยคุยกับบลิงก์คนเดียว ไลฟ์คนเดียว ไม่เคยเลย มันเขิน ไม่รู้จะพูดอะไร ไม่เคยได้มีโอกาสหรือลองเปิดคนเดียว ปกติจะเปิดกับพี่โรเซ่ พี่จีซู วันนี้ถือโอกาสครบรอบ 7 ปี แบล็กพิงก์ เลยลองหน่อย ขอบคุณพี่บลิงก์ทุกคน ขอบคุณที่คอยเป็นกำลังใจมาให้ตลอด

ช่วงนี้ทัวร์คอนเสิร์ตด้วย ไม่ว่าจะไปประเทศไหนก็ตาม ก็จะมีป้ายภาษาไทย ทุกประเทศเลย มันทำให้ใจชื้น คือเราอยู่บนเวที ทัวร์บ่อย ดีใจอยู่แล้วที่ได้เจอบลิงก์ทุกประเทศ แต่บางทีเอเนอจี้เรายังไม่มา แต่พอได้เห็นป้ายภาษาไทยทุกประเทศ มันเลยฮึดสู้ ไม่ว่าจะไปประเทศไหนบลิงก์ทุกประเทศน่ารัก และเอ็นจอยมาก ๆ และเราก็เริ่มมีเอเนอจี้ขึ้น

คือจะบอกว่า ไม่ว่าบลิงก์จะทำอะไรหนูเห็นหมด มันเป็นกำลังใจให้หนูจริง ๆ อยากขอบคุณมาก ๆ ขอบคุณทุกกำลังใจ ทุกคอมเมนต์ที่ทุกคนคอยเขียนมาให้” และยังบอกอีกว่า “คิดถึงทุกคนเหมือนกันค่ะ”

นอกจากนี้ยังมีช่วงที่แฟนคลับส่งข้อความบอก ‘ลิซ่า’ ว่า “ไม่ต้องกินกระทิงแดง” ‘ลิซ่า’ ก็ได้อ่านแล้วหัวเราะทันที พร้อมตอบกลับว่า “อยากจะบอกว่า หนูแอบกินอยู่นะ แต่หนูกินไม่ทั้งหมดนะ หนูกินนิดเดียว” 


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/lLTbOhI2xi8

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ลิซ่า ,แบล็กพิงก์ ,blackpink

คุณอาจสนใจ

Related News