บันเทิง

"มาริโอ้" เข้าพบตำรวจไซเบอร์แล้ว แจงปมถูกโยงแก๊งสวมทะเบียนรถ

โดย paranee_s

9 ส.ค. 2566

373 views

จากกรณีที่ดาราหนุ่ม “มาริโอ้ เมาเร่อ” มีชื่อถูกโยงแก๊งสวมทะเบียนรถ ซึ่งเจ้าตัวสารภาพว่าซื้อรถมาจากรุ่นพี่ที่รู้จัก แต่ไม่รู้ว่าเป็นรถสวมทะเบียน พร้อมยืนยันความบริสุทธิ์ใจวันนี้ (9 ส.ค.) สื่อมวลชนที่ปักหลักรอทำข่าวการเดินทางเข้าให้ปากคำของมาริโอ้ เมาเร่อ ที่กองบัญชาการสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยีหรือตำรวจไซเบอร์ ได้รับรายงานที่ยืนยันว่า มาริโอ้ เมาเร่อได้เดินทางมาถึงแล้ว โดยขึ้นจากชั้นใต้ดินของอาคารไปพบพนักงานสอบสวนบริเวณชั้น 3 ของอาคาร  โดยไม่มีสื่อมวลชนสำนักใดสามารถบันทึกภาพไว้ได้  คาดว่ามาริโอ้ประสงค์หลีกเลี่ยงที่จะพบกับสื่อมวลชน


อย่างไรก็ตาม คาดว่าหลังจากการให้ปากคำเป็นที่แล้วเสร็จ มาริโอ้จะลงมาให้สัมภาษณ์แก่สื่อมวลชนบริเวณชั้นล่างของกองบัญชาการต่อมาเวลา 12:10 ทางตำรวจไซเบอร์แจ้งว่า มาริโอ้ เมาเร่อ นักแสดงชื่อดัง อนุญาตให้สื่อมวลชนขึ้นมาเก็บภาพบรรยากาศขณะสอบปากคำ ที่ชั้น 3 ของอาคารกองบัญชาการสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยีได้


โดยทีมข่าวสังเกตเห็นว่า มาริโอเดินทางมาพร้อมทนายความและผู้จัดการส่วนตัว มีสีหน้าที่เคร่งเครียดอย่างเห็นได้ชัด โดยการให้ปากคำครั้งนี้ มี พล.ต.ต.อำนาจ ไตรพจน์ รอง ผบช.สอท. เป็นผู้ดำเนินการสอบปากคำด้วยตนเอง

แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ