บันเทิง

สุดปัง! ช่อง 3 เปิดตัวละคร “เกมรักทรยศ” และ “สืบลับหมอระบาด” การันตีความสนุก

โดย chutikan_o

7 ส.ค. 2566

695 views

บรรยากาศงาน “Talk of The 3” ที่ช่อง 3 จัดขึ้นที่ Union Co-Event Space ชั้น G ศูนย์การค้ายูเนียนมอลล์ เพื่อเปิดตัว 2 ละครสุดปัง ทั้ง “เกมรักทรยศ” และ “สืบลับหมอระบาด” ที่จะมาเปิดศึกความแซ่บ เสิร์ฟให้แฟนๆ ละครได้ชมกันในเร็วๆ นี้


เปิดตัวมาด้วย 2 ตัวมัมอย่าง ‘แอน ทองประสม’ และ ‘แพทริเซีย กู๊ด’ จากเรื่อง “เกมรักทรยศ” ที่สงบศึกจากในละคร และจูงมือกันมาเล่าถึงความเข้มข้นที่แฟนๆ จะได้เห็นในเวอร์ชั่นของไทย เพราะแค่ปล่อยทีเซอร์ตัวแรกออกมา ก็ทำเอาแซ่บซู้ดกันทั้งโซเชียล โดยเฉพาะฉากเลิฟซีนสุดเดือดของแอนและอนันดา ไม่แพ้เวอร์ชั่นต้นฉบับของอังกฤษ และเกาหลี โดยเตรียมลงจอตอนแรก 23 สิงหาคมนี้


จากนั้นก็ต่อกันด้วยทีมนักแสดงจาก “สืบลับหมอระบาด” เปิดตัวมาก่อนด้วย ‘น้ำหวาน - ภูผา’ และ ‘ซานิ’ ตามมาด้วยสองพระนางที่หวนกลับมาเจอกันอีกครั้งในรอบ 10 ปี ของ ‘ณเดชน์’ กับ ‘คิมเบอร์ลี่’ พร้อมด้วยผู้จัด ‘อ้อม พิยดา’ ซึ่งสำหรับเรื่อง “สืบลับหมอระบาด” จะเป็นละครที่มีความแปลกใหม่ ทันสมัย ทันยุค โดย ณเดชน์ รับบทเป็น คุณหมอระบาดวิทยา ที่ต้องหาวิธีรับมือกับโรคใหม่ที่เกิดขึ้น ซึ่งเรื่องนี้แฟนๆ ก็จะได้เห็นการทำงานของหมอระบาดที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก ส่วน คิมเบอร์ลี่ รับบท นักข่าวสาว ที่จะต้องมาไฝว้กับพระเอก เพื่อนำข้อมูลไปเสนอข่าว และยังมีอีกหลากหลายเรื่องราวให้ติดตาม แถมณเดชณ์และคิมยังบอกอีกว่าเลิฟซีนเรื่องนี้ก็ดุไม่แพ้ “เกมรักทรยศ” เหมือนกัน เตรียมลงจอ 21 สิงหาคมนี้ ทางหน้าจอช่อง 3


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/DHO9MfRemRk

คุณอาจสนใจ

Related News