บันเทิง

3 หนุ่ม ‘มิล - ปอม - แก๊ป’ จาก “นรสิงห์” ร่วมพูดคุยความเข้มข้นของละครโค้งสุดท้าย

โดย chutikan_o

3 ส.ค. 2566

283 views

นักแสดงหนุ่มหล่อจากละคร “นรสิงห์” ไม่ว่าจะเป็น ‘มิล ศรุต’ รับบท วราห์, ‘แก๊ป จักริน’ รับบท ภารดา และ ‘ปอม ภาสกร’ รับบท อสูรพันหน้า มาร่วมพูดคุยถึงความเข้มข้นของละครในโค้งสุดท้าย


เรื่องย่อ ตอนที่ 20 ชุดปริศนาอสูรพันหน้า


ด้วยพลังของความโกรธของอุมา (จ๊ะจ๋า พริมรตา) ได้เปลี่ยนตัวเองเป็นกาลีภาคแห่งการทำลายล้าง อุมาเริ่มกลายเป็นกาลีผู้เกี้ยวกราดและโกรธแค้น พลังของประตูโลกันตร์ยังปลุกพลังกาลีในตัวอุมาให้ตื่นขึ้นมาง่ายขึ้นด้วย วราห์ (มิล ศรุต) กับอิศร (โอฟาห์ ศิฏวศิลป์) มาเตือนลักษมี (นิ้ง ศรัณยา) ให้ระวังตัวเพราะรับรู้แผนการของอุมาที่จ้องจัดการลักษมีอยู่ อุมาคิดว่าหากไม่มีลักษมีสักคน ก็คงไม่เกิดสงครามทวยเทพและอสูร และทั้งสามโลกจะได้สุขสงบสักที ส่วนบูชา (บอส ธวัชนินทร์) เสียใจมากที่ภารดา (แก๊ป จักริน) เพื่อนรักต้องมาตาย เพราะโดนอสูรพันหน้า (ปอม ภาสกร) เล่นงาน!


เรื่องย่อ ตอนที่ 21 ชุดปริศนาอสูรพันหน้า


อสูรพันหน้า (ปอม ภาสกร) สามารถถ่ายทอดพลังเทพและอสูรได้ด้วยการปรุงอาหารจากพลังวิเศษให้มนุษย์กิน พวกลักษมี (นิ้ง ศรัณยา) รับรู้ได้แล้วว่า อสูรพันหน้ากำลังสร้างกองทัพเทพอสูรผ่านการทำอาหาร และที่ตั้งของสมาคมลับนั้นตั้งอยู่ที่ร้านอนันตา


บูชา (บอส ธวัชนินทร์) แค้นมากที่เหล่าเทพเข้ามาปั่นป่วนในหัวของตน บูชาถูกอสูรครอบงำ ลักษมีเทวีเข้าไปตามหาดวงจิตมนุษย์ของบูชาด้วยความเป็นห่วงเพื่อนรักจิตใจที่ร้อนลุ่มของบูชานั้นทำให้รู้ว่า บูชาเองก็มีพลังพิเศษ เขาพยายามปกปิดตัวตนเพราะไม่อยากให้ใครรับรู้ ว่าเขาคืออสูร ที่เหล่าเทพหวาดกลัวว่าคือตัวอันตราย! และพลังจากบูชาก็ยังทำให้ ภารดา (แก๊ป จักริน) ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง!รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/F7lBYCRTaIQ

คุณอาจสนใจ

Related News