บันเทิง

‘บิวกิ้น’ แจงดรามาคลิปโปรโมตคอนเสิร์ตคล้ายผลงาน ‘ไค EXO’ รับรู้สึกผิด ขอบคุณแฟนๆ ที่บอก

โดย chutikan_o

1 ส.ค. 2566

879 views

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 ก.ค.ที่ผ่านมา ‘บิวกิ้น พุฒิพงศ์’ ได้ไปร่วมเปิดตัวเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัส บิวกิ้นยังได้ถือโอกาสเปิดใจถึงประเด็นดรามาก่อนหน้านี้ ที่ภาพโปรโมตคอนเสิร์ตบางส่วนของบิวกิ้น ไปคล้ายกับคลิปโปรโมตผลงานของ ‘ไค EXO’ ซึ่งก็ได้ออกมาชี้แจงพร้อมขอโทษไปแล้ว


บิวกิ้น บอกว่า คลิปวิดีโอตัวนั้น ได้มีการบรีฟคอนเซปต์กับทีมงานก่อนแล้ว แต่เนื่องจากบิวกิ้นไม่เคยเห็นวิดีโอของไคมาก่อน ก็เป็นข้อผิดพลาดที่ไม่ได้ตรวจอย่างละเอียดก่อนว่าตัวไอเดียนี้มาจากที่ไหน บิวกิ้นรู้พร้อมกับทุกคน มันคือความผิดพลาดที่บิวกิ้นก็รู้สึกว่าเป็นการไม่ให้เกียรติ และหากมองกลับกัน ถ้ามันเกิดขึ้นกับเรา ก็คงกระทบกับความรู้สึกของตัวเองเหมือนกัน ยอมรับว่ารู้สึกผิดและไม่สบายใจ แล้วก็ให้ทุกคนเอาคลิปดังกล่าวออกจากโซเชียลไปเลย แล้วก็ทำวิดีโอใหม่ พร้อมขอบคุณแฟนๆ ของไคที่มาบอก ทำให้รู้สึกอยากจะรับผิดชอบให้มากที่สุด


งานนี้บิวกิ้นยังได้อัปเดตความพร้อมคอนเสิร์ต “Billkin Tempo Concert” ของตัวเอง ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 4-5 พฤศจิกายนนี้ด้วยว่า รู้สึกตื่นเต้นมาก ในคอนเสิร์ตก็จะได้เห็นตัวตนของบิวกิ้นในหลายๆ มุม ผ่านแต่ละพาร์ทของโชว์ ส่วนแขกรับเชิญ ก็พยายามหาอะไรใหม่ๆ แขกที่มามีความหมายทุกคน และมีความหมายกับคนดูด้วย ส่วนเรื่องของเซอร์ไพรส์ ก็น่าจะมีหลายอย่าง เพราะใส่ใจและตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุด และได้ลงไปดูการทำงานเองทุกขั้นตอนด้วย และจะเปิดขายบัตรวันนี้!! (1 ส.ค.) เป็นวันแรก เวลา 10.00 น.รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/qTFjoOx2xTA

คุณอาจสนใจ

Related News