บันเทิง

ฉายวันนี้! ‘ออกัส - พีพี’ ชวนติดตามความสนุกตอนแรกละคร “รักสุดใจยัยตัวแสบ”

โดย chutikan_o

25 พ.ค. 2566

737 views

นักแสดงนำละครเรื่อง “รักสุดใจยัยตัวแสบ” อย่างพระเอกและนางเอก ‘ออกัส - วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์’ และ ‘พีพี - ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์’ ก็ได้มาโปรโมตละคร พร้อมพูดคุยความสนุกในรายการครอบครัวบันเทิงออนไลน์


เรื่องย่อละคร แก้ว (พีพี ปุญญ์ปรีดี) สาวพาร์ตไทม์ร้อยกะที่ดิ้นรนเพื่อจะเลี้ยงตัวเองและครอบครัวคนเดียวของเธออย่างยายพราย ที่แม้ไม่ได้เป็นญาติแต่เลี้ยงดูเธอมาตั้งแต่แบเบาะ แต่เรื่องกลับตาลปัตรเมื่อยายพรายเสียชีวิต เพราะมีคนข่มขู่ต้องการที่ดินริมหาดที่หวงไว้ยิ่งกว่าไข่จงอาง แต่ที่น่าตกใจยิ่งกว่าคือยายพรายกลับยกที่ดินริมหาดนั้นที่เป็นของเธอให้กับเฑียร (ออกัส วชิรวิชญ์) ผู้ชายที่เพิ่งเจอเพียงไม่กี่วัน พร้อมเซ็นสัญญาเช่าไปเรียบร้อย โดยแลกเปลี่ยนกับการที่เฑียรจะต้องเอาแก้วไปดูแล พร้อมคำสัญญาจะช่วยเธอตามหาพ่อกับแม่


แก้ว เด็กสาวที่มองโลกเป็นสีชมพู มีความสุข ถึงแม้จะไม่ได้มีต้นทุนชีวิตแบบเฑียร หนุ่มที่มีต้นทุนสูงลิ่ว ชีวิตมีครบทุกอย่าง แต่เขากลับรู้สึกขาดและไม่มีความสุขกับสิ่งที่มีหรือสิ่งที่เป็นเลย เขารู้สึกแปลกใจที่แก้วกลับมีความสุขโดยทั้งๆ ที่ไม่มีอะไร เมื่อสองคนได้มาอยู่ด้วยกัน ทั้งคู่ได้เรียนรู้ที่จะมีความสุขและเป็นครอบครัวของกันและกัน


แต่อดีต...เมื่อวนกลับมา มันสร้างความเปลี่ยนแปลงให้ปัจจุบันเสมอ การตามหาครอบครัวของแก้วทำให้แก้วรู้ว่าพ่อของแก้วเป็นมหาเศรษฐีที่มีเงินไม่ต่างจากบ้านเฑียรเลย แต่อดีตไม่ได้นำมาแต่เรื่องดีๆ มันกลับนำเรื่องที่นึกไม่ถึงมาด้วย เพราะชัยมงคล คนที่แก้วคิดว่าเป็นพ่อ กลับเป็นฝาแฝดที่ฆ่าพ่อของเธอในอดีต และการที่ รุ้ง แม่ของแก้ว หายไปอย่างไร้ร่องรอยก็เพราะการตามล่าของเขา แก้วต้องประสานรอยร้าวในบ้านของเฑียร และจับมือกับเฑียรเพื่อเอาตัวรอดจากคนที่เธอคิดว่าเป็นครอบครัวให้ได้


เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมกันต่อได้ในละคร รักสุดใจยัยตัวแสบ ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 ละคร รักสุดใจยัยตัวแสบ เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม 2566


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/XvNYhzevZcI


คุณอาจสนใจ

Related News