บันเทิง

‘ปอย’ อดีตแฟนสาว ‘บิว จักรพันธ์’ โพสต์จบดรามา แค่หยอกกันแรง ขอโทษทำให้เข้าใจผิด

โดย chutikan_o

10 พ.ค. 2566

1.9K views

ก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่ม ‘บิว จักรพันธ์’ ถูกอดีตแฟนสาว ‘ปอย พรรธน์ชญมน’ นักเขียน ออกมาแฉว่าถูกฝ่ายชายทำร้ายร่างกาย ทุบตีจนตัวเขียวช้ำ และตั้งท้องกับนักแสดงหนุ่ม


ล่าสุด เมื่อวานนี้ (9 พ.ค.)  ปอย ได้ออกมาโพสต์ขอโทษฝ่ายชาย พร้อมแจงรายละเอียดกับสิ่งที่เกิดขึ้น ระบุว่า


“ตามที่มีเรื่องในสื่อสังคมออนไลน์ระหว่างปอยกับบิวออกมา จนก่อให้เกิดความไม่สบายใจกับทุกคน และเป็นเหตุให้ปอยกับบิวต้องมีคดีความต่อกันในวันนี้

ปอยอยากแจ้งกับทุกคนว่า เรื่องราวทั้งหมดได้จบลงแล้ว โดยปอยกับบิวได้ตกลงกันในศาล ปอยจึงขอออกมายอมรับในประเด็นต่างๆ ดังนี้

1.ประเด็นที่ปอยเคยโพสต์ว่าบิวทำร้ายร่างกายปอยนั้น แท้จริงแล้วเป็นการหยอกล้อกันแรง และอาจมีที่พลั้งเผลอไปบ้าง ปอยนำรูปมาโพสต์เพื่อให้เกิดความเข้าใจผิดดังกล่าวเอง

2.ประเด็นที่ปอยเคยโพสต์ว่าเคยตั้งครรภ์ เป็นเรื่องที่ปอยนำภาพอัลตราชาวด์มาจากเว็บไซต์อื่น

3.ประเด็นเกี่ยวกับทรัพย์สินเงินทอง หรือสิ่งของที่ปอยเคยให้บิว ปอยยอมรับว่า ปอยให้บิวเอง และหลังจากที่เกิดเรื่อง บิวได้คืนให้กับปอยแล้ว

4.ประเด็นเกี่ยวกับของขวัญจากแฟนคลับที่เกิดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ที่ปอยบอกว่าบิวทิ้งของขวัญของแฟนคลับ ปอยยอมรับว่า ปอยเป็นคนเก็บของขวัญเหล่านั้นเอาไว้เอง บิวไม่ได้ทิ้ง ปอยต้องขอโทษที่นำเรื่องนี้ออกมาเผยแพร่จนทำให้เกิดความเข้าใจผิด”


ขณะที่ทางด้าน บิว จักรพันธ์ ก็ได้ออกมาโพสต์ด้วยเช่นกัน ระบุว่า


“ตามที่มีเรื่องในสื่อสังคมออนไลน์ระหว่างบิวกับปอยออกมา จนก่อให้เกิดความไม่สบายใจกับทุกคน และเป็นเหตุให้บิวกับปอยต้องมีคดีความต่อกัน ในวันนี้

บิวอยากแจ้งกับทุกคนว่า เรื่องราวทั้งหมดได้จบลงแล้ว โดยบิวกับปอยได้ตกลงกันในศาล บิวจึงขอยอมรับว่า บิวเคยคบหากับปอยในช่วงหนึ่งจริง และเนื่องจากบิวกับปอยเคยเป็นเพื่อนกันมาก่อน

ในช่วงเวลาที่คบหากันดังกล่าว บิวกับปอยอาจจะมีทะเลาะเบาะแว้งกันบ้าง รวมถึงมีการหยอกล้อกันแรง และอาจมีที่พลั้งเผลอไปบ้าง บิวขอออกมาขอโทษที่บางครั้งบิวกะแรงในการเล่นกันไม่ถูกจนทำให้ปอยเจ็บตัว บิวยอมรับว่าบิวผิดพลาดและประมาทเอง

ส่วนคลิปเสียงการสนทนา บิวยอมรับว่าได้อัดเสียงการคุยไว้จริง แต่ไม่ได้เป็นคนเอาไปเผยแพร่ทางสื่อออนไลน์ต่างๆ บิวต้องขอโทษปอยในส่วนนี้จริงๆ ครับ”


งานนี้เมื่อข้อความถูกเผยแพร่ออกไป มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ชาวเน็ตหลายคน ก็เริ่มไม่แน่ใจว่า ที่ทุกฝ่ายออกมาพูดเป็นเรื่องจริงหรือไม่


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/U38Y2YSKI9c


คุณอาจสนใจ

Related News