บันเทิง

“ไอซ์ ปรีชญา” อวดลุคใหม่ เดือดถูกบูลลีหน้าตา ฟาดเลิกพิมพ์หน้าเก่าสวยกว่า

โดย paranee_s

1 พ.ค. 2566

4.4K views

“ไอซ์ ปรีชญา” โพสต์อินสตราแกรมอวดลุคใหม่ พร้อมฟาดเดือดคนบูลลี บอกถ้าไม่ชอบ ก็คือปัญหาของคุณ ถามกลับชอบหรอถูกจับผิด เลิกพิมพ์เถอะ หน้าเก่าสวยกว่า บอกอยากได้แบบไหน โอนเงินมาด้วย


โดย ดาราสาว “ไอซ์ ปรีชญา” พิมพ์ข้อความระบุว่า If u dont like my Looks???! It's your Problem NOT MINE!! I rather be HAPPY with MYSELF! Than SAD trying to Please EVERYONE ELSE '!!!!!!!!!!!!!


ขอโทษนะคะ ตั้งแต่แรกเลยไอซ์ไม่ได้มีชื่อเสียงจาก หน้าที่สวยคะ เคยโดนบูลลีว่า หน้าตาแบบนี้เอามาเป็นนางเอกได้ยังไง สรุปยังไงดีละคะ มีชื่อเสียงจากฝีมือการแสดงและผลงานค่ะ ใครคิดว่าเล่นบทไหนไม่ได้ กรุณาติดต่อผู้จัดให้หน่อยค่ะ


ไหนคอมเม้นสิ ชอบกันมั้ยคะ???! เวลาที่มีคนชอบมาจับผิดบูลลีหน้าตาคนอื่น รูปร่างคนอื่น ฐานะคนอื่น แต่งตัวยังไง ผมจริงผมต่อ ทำหน้าตรงไหนใหม่ ตรงไหนเก่า แต่งหน้าลุคนี้ไม่สวย ทำผมแบบนี้ไม่รอด แบบอื่นดูดีกว่า เรียบร้อยน่ารักกว่า แต่งตัวโป๊ไปดูไม่แพง แต่เรียบร้อยไป นางเอกไปก็ดูป้านะ ติดดินไปนะ หยิ่งจัง คนนี้พูดตรงดี แต่ว่าพูดตรงแต่แรงไป สร้างภาพ หาแสง


ใช้ของ brandname รึเปล่า ของจริงหรือของปลอม คนที่เราจะคบหรือจะแต่งงานด้วย เป็นใคร หล่อ รวย จน ไฮโซมั้ย รักกันอยู่ หรือเลิกกันแล้ว ตัวเราจะรวยจะจนแค่ไหน แล้วยังไงคะ


ใครมีสิทธิ์ ตัดสินเราได้บ้างหรอ???! แสดงความคิดเห็นได้นะคะ ไม่ผิด แบบมีวิจารณญาณ ละก็หน้าเก่าสวยกว่าทำเยอะไปจำไม่ได้ เลิกพิมพ์เถอะค่ะคุณ มันเก่าละ หลายปีละ ถ้าแสดงไม่ดีตรงไหน


อันนี้เต็มที่เลยค่ะ เพราะนั้นคืออาชีพของไอซ์ ไอซ์ เกิดมาจากการเล่นหนัง ฉะนั้น หน้าตาเปลี่ยนไปใช่ แต่ฝีมือการแสดงก็เปลี่ยนไปด้วย ดีขึ้นกว่าตอนที่เล่น ATM errak error อีกค่า!!!! คุณๆ รู้จัก ไอซ์ ปรีชญา จากไหนคะ ATM ERRAK ERROR หรือ I FINE THANK YOU LOVE YOU


แต่จริง ๆ จะว่าไป ไอซ์ก็เสียดายหน้าเก่าตัวเองนะคะ แต่หน้าใหม่แพงกว่า จำเป็นต้องอยู่กับหน้านี้ ต้องขออภัยถ้าหน้านี้ไม่ถูกใจท่านผู้ชมนะคะ เรฟถูกส่งเข้ามาให้ทำหน้านานาชาติ เลยค่ะ แต่ทำหน้าตามที่ทุกคนชอบหมดไม่ได้ หน้าคงแปลกน่าดูเลยค่ะ เอาที่เราชอบ และไม่เดือดร้อนใครดีกว่าเนอะ ถ้าจะไม่ถูกใจตรงไหนอยากให้เพิ่มรบกวนส่งเงินมาด้วยนะคะ พอดีไม่มีงบ เอาใจเขามาใส่ใจเราบ้างงงงค่ะ


แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ