บันเทิง

'พี่หน่อง-พี่ไก่' นำทีมนักแสดง 'บอย-น้ำตาล' พาผู้โชคดีตะลุยทริป 'คิตะคิวชู ชิโมโนเซกิ' 4 วัน 3 คืน

โดย paweena_c

22 ก.พ. 2566

1.1K views

“พี่หน่อง-พี่ไก่” และ “ช่อง 3” นำทีมนักแสดง “บอย-น้ำตาล” พาผู้โชคดี ตะลุยทริป “คิตะคิวชู ชิโมโนเซกิ” 4 วัน 3 คืน


กิจกรรม ‘แปลงโฉมเป็นสายลับฯ’ จากละครเรื่อง ‘สายลับลิปกลอส’ ที่ ‘ช่อง3 , บรอดคาซท์ฯ และ เมืองคิตะคิวชู ชิโมโนเซกิ ประเทศญี่ปุ่น’ ร่วมมือกันจัดขึ้น เพื่อหาแฟนละครตัวยง ที่พร้อมแปลงโฉมเป็นสายลับฯ ในสไตล์ของคุณ และบอกเหตุผลที่ชื่นชอบละคร จนได้ผู้โชคดีที่ถูกคัดเลือก บินลัดฟ้าไปเที่ยว ‘คิตะคิวชู  ชิโมโนเซกิ’ ทั้งหมด 4 ท่าน


โดยเมื่อคืนวันที่ 9 กุมภาพันธ์ “คุณชนัญญา จัยสิน” รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักการตลาด บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน)” “คุณไก่-อรรควุฒิ” และ “คุณหน่อง อรุโณชา” กรรมการผู้จัดการ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ร่วมด้วยนักแสดงนำ “บอย ปกรณ์” นางเอกสาว “น้ำตาล พิจักขณา”  และผู้โชคดี บินตรงประเทศญี่ปุ่น ก็เริ่มต้นกิจกรรมทันทีในเช้าวันที่ 10 ก.พ.


ซึ่งทางญี่ปุ่น ก็ต้อนรับชาวคณะเป็นอย่างดี พาเดินทางไปยัง “ชิโมโนเซกิ” เป็นเมืองแรก เริ่มต้นมื้อเที่ยงด้วยอาหารพื้นเมือง “โซบะกระเบื้องมุงหลังคา” แสนอร่อย ก่อนจะพาทุกคนไปใส่ “ชุดกิโมโน” ถ่ายภาพและเดินชมเมืองโบราณ บอกได้เลยว่าบรรยากาศดีสุดๆ ปิดท้ายด้วยอาหารขึ้นชื่อของเมืองนั้นก็คือ “ปลาปักเป้า” ที่มาถึงที่นี้แล้วไม่ควรพลาด


ส่วนในวันที่สองก็พาไปชมวิวที่ "ฮิราโอได" ซึ่งได้รับการจัดอันดับว่าเป็น 1 ใน 3 ที่ราบสูงที่สวยงามที่สุดของญี่ปุ่น หรือเรียกอีกชื่อว่า (เขาหินปูน) ก่อนย้ายไปยังเมือง “คิตะคิวชู” จุดไฮไลท์ที่ไม่ไปไม่ได้ อย่าง “ปราสาทโคคุระ” และทานอาหารขึ้นชื่ออีกมากมาย ต้องบอกว่าตลอดทริปทั้งผู้โชคดี “บอย” และ “น้ำตาล” เองก็สนุกสนาน ถ่ายภาพเฮฮา กับอากาศเลขตัวเดียวที่ชิวสุดๆ ก่อนจะ Free Day ให้ทุกคนได้ไปช้อปปิ้งเพลิดเพลิน ได้ของติดไม้ติดมือกลับบ้านกันแน่น ๆ


ต้องบอกว่าการมายังเมือง “คิตะคิวชู ชิโมโนเซกิ” พาผู้โชดดีตามรอยละครในเรื่อง “สายลับลิปกลอส” ครั้งนี้ นอกจากความสนุกสนาน ได้กินอาหารอร่อยเลิศ ซึมซับบรรยากาศดีๆ แล้วยังได้เรียนรู้วัฒนธรรมของคนญี่ปุ่นอีกด้วย ต้องขอขอบคุณ “ช่อง3, บรอดคาซท์ฯ, เมืองคิตะคิวชู ชิโมโนเซกิ” ที่จัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ขึ้นมา และไม่ขอบคุณคงไม่ได้ สำหรับผู้โชคดีทุกท่านที่ชื่นชอบละคร “สายลับลิปกลอส” ดีช่วยบอกต่อ! ทริปหน้าเจอกันใหม่แน่นอนรับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/eJmefWNPSHY

คุณอาจสนใจ

Related News