บันเทิง

“แอร์-ภัณฑิลา” แจงปมโดนโยง เป็น ดาราสาว อ. ทำเว็บพนัน ยืนยันไม่มีเกี่ยวข้องธุรกิจผิดกฎหมาย

โดย paranee_s

17 ก.พ. 2566

616 views

สาว “แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น” ขอแจงปมโดนโยง เป็น ดาราสาว อ. ทำเว็บพนัน ยืนยันทั้งเธอและสามี ไม่มีความเกี่ยวข้องใด ๆ กับธุรกิจผิดกฎหมาย งงโดนพาดพิงจนเสื่อมเสียชื่อเสียง


โดยเธอ โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า เพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน แอร์ขออนุญาตชี้แจงทางนี้ทีเดียวนะคะ จากข่าวลือหรือข้อความที่ปรากฏในเพจต่าง ๆ รวมถึงการคาดเดากันไปว่าแอร์และไอซ์ไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บการพนันหรือการทำธุรกิจผิดกฎหมายนั้น แอร์ขอใช้พื้นที่ตรงนี้ ยืนยันเลยว่าแอร์และไอซ์ไม่มีความเกี่ยวข้องใด ๆ กับธุรกิจผิดกฎหมายเหล่านั้น ข้อความที่โพสต์หรือแชร์นั้นไม่มีมูลและไม่เป็นความจริงทั้งสิ้น ขอให้พี่สื่อมวลชนและเพื่อนๆ ที่ติดตามข่าวเรื่องนี้ระมัดระวังในการเสพหรือแชร์สื่อต่างๆ ทั้งที่ไม่ทราบความจริง เพราะมันสร้างความเสียหายให้กับแอร์ ไอซ์ และคนอื่นพลอยได้รับผลกระทบไปด้วย ทั้ง ๆ ที่ไม่เป็นความจริงแล้ว แอร์และไอซ์ไม่ได้อยากดำเนินคดีกับใครเลย แต่สำหรับบางคนที่เกินเลยไปมาก แอร์และไอซ์ก็คงไม่มีทางเลือก นอกจากจะต้องดำเนินการที่จำเป็นเพื่อปกป้องชื่อเสียงของตัวเองค่ะ


และยังเขียนแคปชัน เผยว่า ที่ออกมาชี้แจงช้าไม่ใช่เพราะกลัวความจริงหรืออยากจะหลบนักข่าว บอกตามตรงที่ชี้แจงช้า ส่วนหนึ่งเพราะตัวแอร์เพิ่งได้ทราบข่าวทั้งหมด และอีกส่วนหนึ่งเป็นเพราะหลังจากได้ใช้เวลาอ่านข่าว โพสต์ และคอมเมนต์ต่าง ๆ รวมถึงลองปรึกษากับเพื่อนๆ และทีมทนายความ เธอก็ยังไม่เข้าใจว่ามีส่วนไหนที่มาเกี่ยวข้องกับแอร์หรือไอซ์ได้อย่างไร อยู่ ๆ ก็เกิดการคาดเดาและพาดพิง หรือเอารูปไปเป็นภาพประกอบข่าวจนทำให้เกิดความเข้าใจผิด ทั้งสื่อบางรายยังนำเสนอข่าวในเชิงชี้นำสังคม ทำให้เข้าใจว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับกรณีดังกล่าว และก่อให้เกิดความเสื่อมเสียชื่อเสียง ความน่าเชื่อถือ ทั้งในวงการบันเทิงและในเชิงธุรกิจ ทั้งกับตัวแอร์และไอซ์รวมไปถึงธุรกิจของครอบครัว

คุณอาจสนใจ

Related News