บันเทิง

'กลัฟ คณาวุฒิ' บุกเกาหลี! จัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก กลางกรุงโซล

โดย paweena_c

23 ม.ค. 2566

1.9K views

'กลัฟ คณาวุฒิ' บุก เกาหลี! จัดงานแฟนมีตครั้งแรกกลางกรุงโซล


ช่วงนี้ ศิลปินเกาหลี มาโชว์คอนเสิร์ตที่บ้านเราเยอะมาก ๆ เรียกว่าหัวกระไดไม่แห้งเลยทีเดียว แต่ศิลปินไทยของเราก็ไม่น้อยหน้า สำหรับหนุ่ม ‘กลัฟ คณาวุฒิ’ ที่ได้เดินสายออนทัวร์งานแฟนมีตติ้งกับงาน ‘GULF THE FIRST ASIA TOUR FAN MEETING 2022’ โดยครั้งนี้ได้เดินทางไปนิวเยียร์ พี่ ๆ ลูกบอลไกลถึงแดนโสม ภายใต้งาน ‘Gulf 1st Fanmeeting in KOREA’ ณ เคบีเอส อารีน่า กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อสัปดาห์ก่อน


โดยงานนี้ กลัฟทั้งร้อง ทั้งเต้น อย่างเต็มคาราเบล เรียกเสียงกรี๊ดไปกระหึ่มฮอลล์ ปิดงานแฟนมีตติ้งพาร์ทแรกไปอย่างสวยงาม โดยงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้เป็นแฟนมีตที่กรุงโซลเป็นครั้งแรก มีแฟนคลับมารอต้อนรับสนามบินอย่างอบอุ่น ซึ่งการมาเยือนครั้งนี้ของหนุ่มกลัฟได้จัดเตรียมโชว์พิเศษ ๆ ต่าง ๆ มากมาย


พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการร้องเพลงเกาหลี อย่าง I Think I มาฝากพี่ ๆ ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ เรียกเสียงกรี๊ดและเสียงด้วยปรบมือไปอย่างท่วมท้น และได้เขียนข้อความถึงพี่ ๆ ลูกบอลเป็นภาษาเกาหลีด้วยข้อความยินดีที่ได้มาเยือนและเจอทุกคนที่แห่งนี้ ก่อนที่จะปิดท้ายความสนุก หนุ่มกลัฟลงมาแจกลูกบอลพร้อมลายเซ็นให้กับแฟน ๆ กันถึงมือ และส่งท้ายด้วยเพลงพิเศษอย่างเพลง HOME กับ "คณา" นอกจากนี้หนุ่มกลัฟยังได้ ไปเก็บโปรเจกต์แฟน ๆ ที่ตั้งใจทำให้ ทั้งคาเฟ่ และจอ LED ที่ตึก Sangjin Building กลางย่านฮงแดอีกด้วย


โดยหนุ่มกลัฟ กล่าวว่า “ตื่นเต้นมาก ๆ สิ้นสุดการรอคอยแล้วครับ กับงานแฟนมีตที่ เคบีเอส อารีน่ากรุงโซล ผมได้เดินทางมาเจอพี่ ๆ ลูกบอลและ พี่ ๆ แฟนคลับที่เกาหลีเป็นครั้งแรก ประทับใจมาก ๆ ดีใจที่ทุกคนมีส่วนร่วมสนุกและแฮปปี้ไปกับงานในครั้งนี้  สำหรับแฟนมีตครั้งนี้ผมก็มีโชว์และเซอร์ไพรส์พิเศษ เพลงเพราะ ๆ มาฝากทั้งเพลงไทยและเพลงเกาหลีอย่าง I Think I ซึ่งเป็นการร้องเพลงเวอร์ชั่นเกาหลีเป็นครั้งแรก


แอบตื่นเต้นมากแต่ตั้งใจทำอย่างเต็มที่ และที่สำคัญได้เตรียมโปสการ์ดรูปของผมเองมาให้ทุกคนพร้อมลายเซ็น เหมือนเช่นเคย และก็ขอขอบคุณทุก ๆ โปรเจกต์ที่ทำต้อนรับผมด้วยนะครับผมประทับใจมาก ๆ ผมจะขอเก็บความรู้สึกดี ๆ นี้ไว้เป็นกำลังใจในการทำงานทุกงานเลยเพื่อ พี่ ๆ ลูกบอลของผม แล้วรอพบกับงานแฟนมิตติ้งซีซันสองของผมได้ เร็ว ๆ นี้ อาทิ นะครับ”


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/TKY-M3KFwe4

คุณอาจสนใจ

Related News