บันเทิง

หวานเต็มคาราเบล! ‘ญาญ่า’ อวยพรวันเกิด ‘ณเดชน์’ สุดน่ารัก “Happy Birthday my love”

โดย paweena_c

19 ธ.ค. 2565

1.3K views

เมื่อวันที่ 17 ธันวาคมที่ผ่านมา เป็นวันเกิดอายุครบ 31 ปี ของ ‘พี่แบร์ ณเดชน์’ ซึ่ง ‘ญาญ่า อุรัสยา’ ก็ได้อวยพรวันเกิดสุดหวานถึงหวานใจ ถึงแม้ว่าญาญ่าจะอวยพรด้วยข้อความที่สั้นมากๆ แต่ความหวานเต็มคาราเบลมากๆ เช่นกัน

ญาญ่าได้โพสต์ภาพจับแก้มณเดชน์ พร้อมคลิปที่ณเดชน์เป่าเค้ก และเขียนข้อความอวยพรว่า “Happy Birthday my love”

ขณะที่ ‘แม่แก้ว’ คุณแม่ของณเดชน์ ก็ได้โพสต์คลิปที่แท็กทีมกับญาญ่า มาถือเค้กรอเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ลูกชาย พร้อมเขียนข้อความอวยพรว่า “รู้สึกตื่นเต้น…กับเวลาที่แม่กะลูกญาญ่ารอคอย…มีความสุขมากๆ นะครับ พ่อมหาจำเริญ… รักที่สุดในจักรวาล สุขสันต์วันเกิดนะครับ คริคริ @kugimiyas @urassayas #17 ธันวาคม” และแม่แก้วก็ยังได้โพสต์ภาพพร้อมหน้า 3 คนให้ได้เห็นกันด้วย

ขณะที่ณเดชน์ก็ได้โพสต์ภาพเค้กที่ญาญ่ามอบให้ พร้อมกับภาพคู่ญาญ่า และได้เขียนแคปชั่นเป็นอีโมจิรูปเค้ก, รูปไดโนเสาร์ และรูปหัวใจ “???????????? @urassayas”

และณเดชน์ยังได้โพสต์ขอบคุณแฟนคลับทั้งแฟนคลับชาวไทยและแฟนคลับต่างชาติที่ร่วมกันทำโปรเจกต์วันเกิดให้พร้อมเขียนข้อความว่า “ขอบคุณทุกคำอวยพร สำหรับวัย 31 คนนี้ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ ขอบคุณแฟนคลับทุกคน ทั้งทางบ้าน ทางออฟฟิศ ทางบก ทางน้ำ ทางด่วน ทางนี้ ทางนั้น ทางตัน ทางทางท่างท้างงงง!!!! #กราบงามๆ #31 #รักเด้อ #HBDNadechDay2022”

และณเดชน์ก็ยังได้โพสต์ภาพรถฟู้ดทรัคที่แฟนคลับส่งไปให้ในกองละคร “สืบลับหมอระบาด” พร้อมเขียนข้อความว่า “ขอบคุงงับ Food Support ครั้งแรกในชีวิต จาก FC ทั้งไทยและต่างประเทศ #HBDNadechDay2022”รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/bLwiHB3PlSc

คุณอาจสนใจ

Related News