บันเทิง

สุดครื้นเครง! ‘บอย - เกรท - เจมส์จิ - อาเล็ก’ นำทีมนักแสดงช่อง 3 แจกลายเซ็นปฏิทินวันแรก

โดย chutikan_o

8 ธ.ค. 2565

221 views

บรรยากาศการแจกลายเซ็นปฏิทินช่อง 3 ปี 2566 วันแรก ที่อาคารมาลีนนท์ เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (7 ธ.ค.) เรียกว่าบรรยากาศสนุกสนานครื้นเครงสุดๆ กับหนุ่มๆ แก๊งคนดีที่ไหน นำทีมมาโดย ‘บอย ปกรณ์ - เกรท วรินทร - เจมส์ จิรายุ - อาเล็ก ธีรเดช’ รวมถึงสาวๆ แก๊งเฟอร์บี้ ไม่ว่าจะเป็น ‘แมท ภีรนีย์ - แต้ว ณฐพร - มิว นิษฐา - เต้ย จรินทร์พร’ และพระเอกน้องใหม่ ‘กองทัพ พีค’ ก็มาร่วมแจกลายเซ็นปฏิทินให้แฟนๆ ช่อง 3 ด้วย โดยมี ‘เป็ก เปรมณัช’ และ ‘แจ็คกี้ ชาเคอลีน’ มาทำหน้าที่พิธีกร

ก็มีแฟนละครช่อง 3 มาชูป้ายไฟเชียร์เหล่านักแสดง และมาเข้าคิวรอรับปฏิทินกันตั้งแต่เช้า ขณะที่เหล่านักแสดงก็เซ็นกันรัวๆ 500 เล่ม เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับแฟนๆ พร้อมบอกว่าคิดถึงบรรยากาศการแจกลายเซ็นแบบนี้มากๆ เพราะไม่มีบรรยากาศแบบนี้มา 3 ปีแล้ว ในช่วงโควิดที่ผ่านมา

ส่วนช่วงบ่ายวันนี้ (8 ธ.ค.) ก็จะเป็นการแจกลายเซ็นปฏิทินวันที่ 2 ก็จะนำทีมมาโดย ‘ณเดชน์ - ญาญ่า - หมาก - คิม - เจมส์ มาร์ - มิ้นต์ ชาลิดา - ภณ ณวัฒน์ - น้ำตาล พิจักขณา - เพื่อน คณิน - พรีม รณิดา - พาย รินลดา’ และ ‘ริว วชิรวิชญ์’ แฟนๆ ช่อง 3 ก็เตรียมมารอรับปฏิทินพร้อมลายเซ็นนักแสดงช่อง 3 กันได้ ที่ลานด้านข้างอาคารมาลีนนท์ โดยจะเริ่มแจกบัตรคิวตั้งแต่เวลา 10.00 น. และจะเริ่มกิจกรรมแจกลายเซ็นในเวลา 13.00 น. เป็นต้นไปรับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/cJiINeBHGd4

คุณอาจสนใจ

Related News