บันเทิง

‘เกรซ กาญจน์เกล้า’ ควงแฟนเที่ยวญี่ปุ่น ลงทุนจ้างช่างภาพเพื่อความสุขทั้งคู่ เผยยังไม่คิดแต่งงาน

โดย chutikan_o

24 พ.ย. 2565

3.1K views

เมื่อวานนี้ ‘เกรซ กาญจน์เกล้า’ ไปรับบทนักมวยสาว โชว์ลีลาการต่อยมวยในงานเปิดตัว BEAT Active สปอร์ตเอ็นเตอร์เทนเม้นต์สุดพรีเมี่ยมแห่งใหม่ พร้อมถือโอกาสเปิดใจหลังควงแฟนหนุ่ม ‘ไฮโซนิค’ ไปพักผ่อนหย่อนใจ ชมความสวยงามของใบไม้เปลี่ยนสีกันที่ประเทศญี่ปุ่น

เกรซ ก็ลงรูปให้เห็นกันรัวๆ แต่ทั้งหมดเป็นรูปตัวเองคนเดียว ไม่มีรูปคู่กับแฟนหนุ่มให้เห็นเลยแม้แต่น้อย เกรซก็บอกว่า เป็นทริปชาร์ตแบต ซึ่งอากาศดีมากจนงงไปเลย เป็นการไปต่างประเทศครั้งแรกในรอบ 3 ปี ชุดที่เตรียมไปก็กะว่าคงจะหนาวมาก แต่ปรากฏว่าอากาศเย็นสบายพอดีพองาม ก็เลยรู้สึกแฮปปี้มากๆ ก็ไปทั้งหมด 6 วัน เอาชุดไป 4 ชุด แต่ได้กลับมาอีกหลายชุด ส่วนรูปสวยๆ ที่เห็น ก็ลงทุนจ้างตากล้องท้องถิ่นที่เป็นคนไทยที่นั่น มาถ่ายรูปให้ เพราะแฟนตัวเองไม่ชอบถ่ายรูป จะได้ไม่มีปัญหาและมีความสุขกันทั้งสองฝ่าย ทริปนี้ก็เลยกลายเป็นทริปที่ไปจอยๆ กันแบบ “เราสองสามคน”

ส่วนใครที่ลุ้นว่า เกรซจะมีข่าวดีเตรียมเป็นเจ้าสาวคนต่อไปเมื่อไหร่นั้น เจ้าตัวก็รีบออกตัวเลยว่า ยังก่อน เพราะเพิ่งจะก้าวสู่วงการนักร้อง ยังอยากปล่อยซิงเกิ้ลไปเรื่อยๆ ยังไม่มีเรื่องข่าวดีแน่นอน ยอมรับว่ามีคนถามเยอะ แต่ยังไม่ได้มองถึงเรื่องนี้เลย แต่กับแฟนคนนี้ก็จริงจัง มองอนาคตซึ่งกันและกัน เพียงแต่ตัวเองยังเอ็นจอยกับการใช้ชีวิตในการทำงาน และรู้สึกว่ายังไม่ได้ดูแลคุณพ่อคุณแม่เต็มที่ อยากมีเวลาพาพ่อแม่ไปเที่ยวแบบฉ่ำๆ ก่อน แล้วค่อยไปเริ่มต้นมีครอบครัวของตัวเอง และไม่ติดถ้าคู่ของน้องสาว แกรนด์กับเด่นคุณจะแซงหน้าไปก่อน


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/KxXcjK6j474

คุณอาจสนใจ

Related News