บันเทิง

‘ญาญ่า’ เขิน ถูกถามเรื่องตอบคอมเมนต์ไอจี “เป็นแฟนพี่ณเดชน์” บอกปกติมุ้งมิ้งกันอยู่แล้ว

โดย chutikan_o

12 ต.ค. 2565

857 views

นางเอกสาวผู้คลั่งรักอีกคน ‘ญาญ่า อุรัสยา’ ที่มักจะหยอดคำหวานแซวกับ ‘พี่ณเดชน์’ กลางไอจี ให้สาวก NY จิกหมอนกันอยู่บ่อยๆ


อย่างล่าสุด ญาญ่าก็เพิ่งโชว์ความคลั่งรักใส่ณเดชน์ หลังโพสต์ภาพโปรโมทเสื้อผ้าที่ตัวเองเป็นพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งณเดชน์ก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ชมพร้อมถามในไอจีญาญ่าว่า “สวย แฟนใครงับ @urassayas” ซึ่งญาญ่าก็ตอบกลับสั้นๆ ว่า “แฟนพี่ณเดชน์”


‘ญาญ่า’ ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า เห็นพี่เขามาถามว่า “แฟนใครงับ” ก็ตอบคำถามไปเฉยๆ ว่า “แฟนพี่ณเดชน์” ซึ่งตอนที่พิมพ์ตอบไปในไอจี ญาญ่าบอกว่าไม่ได้เขินนะ แต่มารู้สึกเขินตอนที่ถูกพี่ๆ สื่อถาม เพราะตอนที่พิมพ์ตอบกลับไป แค่รู้สึกว่าต้องทันกันนิดนึง พี่เขาแซวมา ก็เลยต้องตอบไปตรงๆ  ยอมรับว่ามีคนคอมเมนต์แซวเยอะ ก็ดีใจที่ได้ทำให้ทุกคนสนุก


จริงๆ พี่แบร์มาแซวในไอจีบ่อย แต่อาจจะเป็นเพราะนานๆ ตัวเองจะตอบสักครั้งหนึ่ง ซึ่งที่พี่เขามาแซวก็อาจจะเป็นเพราะไม่ได้เจอกันหลายวัน เพราะเธอต้องไปทำงานที่ต่างประเทศ ซึ่งปกติก็จะหวานและมุ้งมิ้งกันเป็นปกติอยู่แล้ว มีการเรียกเสียง 3 เสียง 4 กันด้วย ก็เชื่อว่าเป็นการเติมกำลังใจและทำให้ความรักมั่นคงและสม่ำเสมอมาจนถึงทุกวันนี้


งานนี้ญาญ่ายังเปิดใจถึงละคร “ลายกินรี” ที่เตรียมจะลงจอช่อง 3 เป็นตอนแรกในวันที่ 24 ตุลาคมนี้ว่า เป็นละครอีกเรื่องที่ตื่นเต้นมากๆ เป็นละครที่ใช้เวลาในการถ่ายทำนานกว่า 3 ปี แต่เป็นละครที่สนุกมากๆ ขนาดตัวเองอ่านบทยังรู้สึกสนุกมากๆ ก็เชื่อว่าคนดูจะลุ้นเหมือนกับความรู้สึกตอนที่ตัวเองอ่านบทแน่นอน เชื่อว่าเป็นละครอีกเรื่องที่แฟนละครรอชมมานาน และเรื่องนี้ก็จะไม่เหมือนละครเรื่องอื่นที่เคยเล่นกับณเดชน์ ซึ่งเส้นเรื่องจะเป็นแนวสืบสวน สอบสวน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการฆาตกรรม ก็จะมีเรื่องราวให้ลุ้น มากกว่าความจิ้นที่ทุกคนเคยเห็นมารับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/JGWCsl0O3W4

คุณอาจสนใจ

Related News