บันเทิง

‘พลอย หอวัง’ เลิกแฟนหนุ่ม ‘ทู สิราษฎร์’ เพราะจับได้ว่านอกใจ ช้ำหนักมีมือที่ 3 4 5 เป็นคนใกล้ตัว

โดย chutikan_o

5 ต.ค. 2565

1.3K views

เรื่องของสาวชิค ‘พลอย หอวัง’ ที่ก่อนหน้านี้กำลังคบหาดูใจอยู่กับแฟนหนุ่มสายติสต์ ‘ทู สิราษฎร์ อินทรโชติ’ แต่ล่าสุดเมื่อวานนี้ พลอยออกมายอมรับกลางงานเปิดตัวภาพยนตร์ “OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ” ของค่าย GDH ว่า ได้เลิกรากับทูมาพักใหญ่แล้ว เหตุเพราะจับได้ว่าฝ่ายชายนอกใจ ไปมีมือที่ 3 4 5 และมือที่ 3 4 5 ก็ยังเป็นคนใกล้ตัว เป็นเพื่อน เป็นน้องที่พลอยรู้จัก เป็นคนในวงการด้วยกัน ก็เลยรู้สึกว่ามันไม่ไหวแล้ว


พลอย บอกว่า ครั้งแรกที่เจอก็จุกเลย แต่ไม่อยากพูดถึงแล้ว เพราะเหนื่อยกับเรื่องนี้เหมือนกัน จบกันไม่ดี แต่ยอมรับว่ายังมีถามไถ่ว่าเป็นยังไงบ้าง เพราะรู้จักกันมานาน ก็เลยยังมีความผูกพันอยู่ แต่ถามว่ายังเป็นเพื่อนกับทูได้ไหม พลอยว่าเป็นคนรู้จักกันดีกว่า


พลอย บอกอีกว่า ก่อนหน้านี้เคยให้โอกาสเขาไปแล้ว แต่พอมันซ้ำรอย ก็ไม่ควรให้อีก คิดว่าการให้โอกาสครั้งที่ 1 ครั้งที่ 2 มันก็เยอะมากแล้ว พลอยยอมรับว่าครั้งนี้เจ็บหนัก เพราะมีมือที่สามเป็นคนใกล้ตัว แต่ตอนนี้ก็ถือว่ามูฟออนมาได้สักพักแล้ว ได้น้องแมวที่เลี้ยงไว้ช่วยฮีลใจ แล้วก็มีเพื่อนๆ และครอบครัวคอยให้กำลังใจ หลังจากนี้ก็กลับมารักตัวเองเยอะๆ และหากชาวเน็ตอยากรู้ว่าคนใกล้ชิด ที่มาเป็นมือที่ 3 4 5  เป็นใคร พลอยก็บอกว่าจะช่วยกันขุดก็แล้วแต่เลย


รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/PNe3HlGOoIo

คุณอาจสนใจ

Related News