บันเทิง

ผจก.รับคลิปดรามา 'เสื้อเลอะ' ในร้านอาหารมิชลินสตาร์ คือ 'แป้ง อรจิรา' เผยเตรียมชี้แจง เร็วๆนี้

โดย nattachat_c

13 ก.ย. 2565

29 views

วานนี้ (12 ก.ย. 65) กลายเป็นประเด็นดรามาถกสนั่น หลังจากผู้ใช้ติ๊กต็อกรายหนึ่ง ออกมาอัดคลิปแฉพฤติกรรมของดาราสาวคนหนึ่ง โดยอ้างว่าดาราสาวคนนี้ชื่อเล่น ป. ปลา ชื่อจริง อ. อ่าง พร้อมระบุ “เป็นดารายิ่งต้องทำตัวน่ารัก ไม่ใช่ทำแบบนี้ มาด่าคนอื่นก่อน และ พอย้อนถามคุณด่าฉันทำไม เค้าบอก เขาคุยกะเพื่อนเค้า แต่มันด่าพี่ว่า พี่ไม่มีมารยาท มันนั่นแหละที่ไร้มารยาท คำขอโทษบางทีมันยังไม่พอ ควรเเสดงความจริงใจมากกว่านี้ เช่น เสื้อสีขาวพี่เลอะมั้ยคะ เป็นอะไรมั้ย”


ในวิดีโอแสดงภาพสาวเล่าเรื่องราว โดยตนเองไปทานข้าวร้านอาหารมิชลินสตาร์ใจกลางเมือง พบดาราสาวคนดังกล่าวตักอาหารพร้อมพูดคุยกับคนที่มาด้วย ทำให้เจ้าของโพสต์คิดในใจว่า อาหารจะกระเด็นใส่ตนเองหรือไม่ ซึ่งเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดดังกล่าว เกิดขึ้นจริง โดยที่เจ้าของคลิปยังไม่ทันจะได้นั่งลงทานข้าว


ซึ่งดาราสาวก็หันมาขอโทษ โดยกล่าวเป็นภาษาอังกฤษว่า 'Sorry' ทำให้เจ้าของโพสต์มองหน้า และไม่ได้ตอบอะไร พร้อมในใจคิดว่าเป็นคนไทย แต่พูดภาษาอังกฤษ คิดว่าเป็นดาราหรือเปล่านะ ทว่าจู่ ๆ ดาราสาวก็มองค้อนหันขวับ ทำให้เจ้าของโพสต์หันออกไปมองทางอื่น และไม่ได้คิดอะไร


จากนั้น จู่ๆ อีกฝ่ายก็พูดขึ้นมาว่า “No manner” (ไม่มีมารยาท) ซึ่งเจ้าของคลิปบรรยายว่า ดาราสาวอาจจะงงว่าขอโทษแล้วทำไมยังเฉย


ทำให้เจ้าของคลิปถึงกับอึ้ง เพราะอีกฝ่ายเป็นรุ่นลูกและตนเองก็แก่แล้ว ถ้าปล่อยให้อีกฝ่ายด่าฟรี ๆ แบบนี้คงไม่ได้จึงตัดสินใจตอบกลับว่า “why you say other people no manner, you think other people don’t understand what you say?” (ทำไมคุณถึงกล่าวว่าคนอื่นไม่มีมารยาท คุณคิดว่าคนอื่นจะไม่เข้าใจที่คุณพูดใช่หรือไม่)


จากนั้นอีกฝ่ายก็พูดใหม่เป็นภาษาไทยว่า “ไม่มีมารยาท” ทำให้เจ้าของคลิปเดือดจัด ด่ากลับไปว่า “คุณว่าฉันไม่มีมารยาท คุณว่าฉันทำไม คุณนั่นแหละไม่มีมารยาท” แต่ดาราสาวอ้างว่า “ฉันขอโทษคุณแล้ว ในใจพี่ก็คิดว่าขอโทษแล้ว แต่คำขอโทษของคุณคือทำเสื้อผ้าสีขาวทั้งชุดเลอะเสียแล้ว ยังไม่ทันได้นั่งทานอะไรเลย จริงๆ เขาน่าจะพูดอีกครั้งว่า พี่เป็นอะไรมั้ยคะ ขอโทษจริงๆ นะคะ ถ้าเป็นแบบนี้ พี่ก็จะตอบว่า ไม่เป็นไรค่ะ ใช่น้อง ป. มั้ยคะ อาจจะขอถ่ายรูปซะเลย แม้จะไม่ใช่คนบ้าดารา”


เจ้าของคลิปกล่าวว่า ไม่อยากจะพูดให้มากความ มาถึงก็เล่นกันจนอาหารตกใส่คนอื่น ขอโทษคำเดียวมันอาจจะไม่พอ ซึ่งเขาขอโทษตนแล้ว ส่วนตัวเจ้าของก็คิดว่าเรื่องจบแล้ว แต่ตนก็ไม่ได้ตอบอะไรเพราะเสื้อผ้าเราเลอะจะซักออกมั้ย อย่างไรก็ตาม เจ้าของคลิปกล่าวว่าการที่ไม่ตอบทำไมต้องด่าด้วย แทนที่จะต่างคนต่างจบ แต่เขาด่ามา 2 รอบ


ในวิดีโอต่อมา เจ้าของคลิปแชร์เรื่องราวเพิ่มเติมว่า “เป็นดารายิ่งต้องวางตัวน่ารักไม่ใช่เอะอะด่าเอะอะสบถ พอถามว่าด่าฉันทำไม นางบอกนางคุยกับเพื่อน ทั้งที่นางด่าพี่ว่าพี่ไม่มีมารยาท ตัวนางนั่นแหละไร้มารยาท”


หลังจากนั้นเจ้าของคลิปก็เดินกลับไปนั่งที่โต๊ะ จนผ่านไป 1 ชั่วโมง ถึงได้รู้ว่าเสื้อผ้าเลอะอาหารที่กระเด็นมา นับตั้งแต่เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ก็กลายเป็นไวรัลที่ชาวติ๊กต็อกต่างพากันคอมเมนต์คาดเดาว่าดาราสาวคนดังกล่าวคือใครกันเพียบ โดยเจ้าของคลิปก็มีการตอบกลับคนที่ทายถูก


ล่าสุด ข่าวสดออนไลน์ สอบถามไปยังผู้จัดการส่วนตัวของดาราสาว แป้ง อรจิรา ก่อนได้รับคำชี้แจงว่า ดาราที่ถูกกล่าวถึงในคลิปคือแป้งจริง โดยแป้งทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้นแล้ว ซึ่งเตรียมจะออกมาชี้แจง


ผู้จัดการส่วนตัวแป้ง อรจิรา เผยว่า เท่าที่สอบถามและทราบจากแป้ง หลังเกิดเหตุการณ์ได้ขอโทษไปแล้ว 2 ครั้ง โดยไม่คิดว่าจะไประบายในติ๊กต็อก แต่ตอนนี้แป้งยุ่งเรื่องคดีที่โดนโกง 3 ล้านอยู่ อีกวันสองวัน เขาคงจะออกมาชี้แจงรับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/NgfeuuOHjBw

คุณอาจสนใจ

Related News