บันเทิง

‘บุ๋ม ปนัดดา’ รีบเคลียร์! หวั่นเข้าใจผิด เป็นดาราใช้งานแม่บ้านหนัก-กินข้าวชามเดียวกับหมา

โดย nicharee_m

8 ก.ย. 2565

23 views

‘บุ๋ม ปนัดดา’ รีบออกตัวหวั่นถูกโยงเป็นดาราดังให้แม่บ้านใช้จานหมากินข้าวบอกที่บ้านตนเองดูแลดีแม่บ้านดี จนบางทีตัวเองเป็นฝ่ายไปแย่งเขากิน

จากประเด็นเรื่องดาราดังจ้างแม่บ้านให้มาเลี้ยงหมาที่เกิดขึ้น ‘บุ๋ม ปนัดดา’ หนึ่งในดาราที่เลี้ยงน้องหมาและบ้านก็อยู่แถวรามอินทรา ตามข่าวที่เกิดขึ้น บุ๋ม ก็เลยรีบออกมาโพสต์ยืนยันว่าข่าวที่เกิดขึ้น ไม่ใช่ตนเองแน่นอน หลังมีแฟนคลับส่งข่าวไปให้ดู เพราะกลัวว่าจะมีคนเข้าใจผิด คิดว่าเป็นแม่บุ๋ม  โดย บุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์ชี้แจงว่า

“มีแฟนคลับส่งมาให้ดูว่าจะมีคนเข้าใจผิดว่าเป็นคุณแม่บุ๋มหรือเปล่า? เพราะที่บ้านเลี้ยงหมาและอยู่แถวรามอินทรา ก็เลยอยากจะบอกว่า ไม่มีทาง! แม้ว่าที่บ้านจะเลี้ยงน้องหมาอุดมสมบูรณ์มาก แต่ที่อุดมสมบูรณ์ไม่แพ้กัน ก็คือคนที่เลี้ยงน้องหมา ชื่อพี่นวล อยู่มาสองปีกว่าแล้ว ก่อนหน้านี้คือน้องสาวของพี่นวลซึ่งแต่งงานมีสามีไป และตัวพี่สาวก็เลยขอมาอยู่แทน เรียกได้ว่าขอเหมากันทั้งตระกูล เพราะที่บ้านนี้กินดีอยู่ดี มีห้องน้ำห้องนอนส่วนตัว ห้องครัวทำกินอะไรก็ได้ จนบางทีเราไปแย่งเค้ากินต่างหาก เพราะทำอร่อย หยุดทุกวันหยุด และวันที่อยากจะหยุด แต่งหน้าสวยคุยโทรศัพท์ทั้งวัน แล้วก็มาเล่นกับหมาวันละ 3 รอบ ถ่ายติ๊กตอกสวยๆ ส่วนงานบ้าน ไม่ค่อยมีอะไร เพราะคุณแม่ชอบทำเอง โดยเฉพาะห้องน้ำขัดจนกระเบื้องสึก รดน้ำต้นไม้ตั้งแต่ตี 4 ยายชอบแย่งงานพี่นวลมาทำ ส่วนอีกหลังจ้างแม่บ้านประจำหมู่บ้าน ทำครั้งละพัน เพราะชีวิตเคยเป็นลูกจ้างมาก่อน เลยไม่ชอบเอาเปรียบใครแล้วก็ไม่ชอบใครเอาเปรียบ

ป.ล. มีคนมาสมัครเป็นแม่บ้านที่บ้านเยอะมาก แต่ไม่รับ เพราะต้องการคนที่ไว้ใจได้และรักสัตว์จริงๆ ค่ะ อีกอย่าง เขียนข่าวกรุณาระบุชื่อไปเลยก็ได้ คนอื่นเดือดร้อน”รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/8MUf6FI49VM

คุณอาจสนใจ

Related News