บันเทิง

แอบหวาน! ‘บอย ปกรณ์’ เผยโมเมนต์ฉลองวันเกิดกับแฟน ได้ของขวัญถูกใจสุดๆ

โดย chutikan_o

29 ส.ค. 2565

2.8K views

พระเอกหนุ่ม ‘บอย ปกรณ์’ ที่ล่าสุดเพิ่งจะชวนแฟนสาว ‘เฟย์ พรปวีณ์’ ไปฉลองวันเกิดย้อนหลังอายุครบ 38 ปีด้วยกัน (บอยเกิด 20 สิงหาคม) ซึ่งเมื่อวันเสาร์ บอยได้ไปร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร LD COCO ผงมะพร้าวสกัดเย็นธรรมชาติ 100% นำเข้าจากไต้หวัน


บอย ก็เผยว่าที่เพิ่งไปฉลองวันเกิดกันย้อนหลัง เพราะตอนวันเกิดจริงๆ คิวว่างไม่ตรงกัน ซึ่งบรรยากาศก็ไม่ได้สวีตอะไรมาก เหมือนเป็นการทานข้าวทั่วไป แต่พิเศษขึ้นมาตรงที่มีเป่าเค้ก ซึ่งเฟย์ได้มอบเค้กให้ 2 ก้อน โดยก้อนแรกได้ส่งมาให้ตอนตรงวันเกิด ส่วนอีกก้อนก็เป่ากันตอนที่ไปฉลองย้อนหลังด้วยกัน ส่วนของขวัญ เฟย์ก็มีให้ 2 ชิ้น โดยชิ้นแรกเป็นของที่บอยเคยทำหาย แล้วเฟย์ซื้อมาให้ใหม่ ส่วนอีกชิ้นเป็นของที่เขาตั้งใจให้ แต่บอยไม่ขอบอกว่าเป็นอะไร บอกเพียงว่าถูกใจและประทับใจมากๆ


ถามว่าเป็นวันเกิดปีแรกที่ได้ฉลองกับแฟน หลังโสดมาหลายปี เป็นยังไงบ้าง บอย ก็บอกว่าเป็นปีแรกจริงๆ ที่มีคนให้ไปกินข้าวฉลองวันเกิดด้วย แต่จริงๆ ก็ไม่ได้ซีเรียสเรื่องวันเกิดอยู่แล้ว ไม่ค่อยชอบจัดงานวันเกิด แค่มีคนที่รู้ใจอย่างคนในครอบครัว หรือแฟนนึกถึงและให้ความสำคัญก็ดีใจแล้ว ไม่ต้องเป็นโมเมนต์พิเศษอะไรขนาดนั้น


นอกจากนี้ บอย ยังเผยว่า ช่วงนี้กำลังหันมาเริ่มฟิตหุ่นอย่างจริงจังอีกครั้ง เพราะอยากเห็นหุ่นตัวเองลีนสักครั้งในชีวิต ซึ่งนอกจากการออกกำลังกายแล้ว ตอนนี้ก็กำลังทำ IF ด้วยสูตร 16 : 8  (กิน 8 ชั่วโมง หยุดกิน 16 ชั่วโมง) โดยบอยได้ไปเห็นคลิปของ ‘ใหม่ ดาวิกา’ ที่ทำ IF จนเหลือเอว 22 ก็เลยอยากลองทำดูบ้าง เพราะอยากให้ร่างกายลีนขึ้น ตอนนี้เวลานัดเดทกับเฟย์ ก็เลยต้องนัดเจอกันเร็วขึ้น เพราะจะต้องหยุดกินตอน 2 ทุ่ม ซึ่งหลังจากทำมาได้ประมาณ 2 อาทิตย์ตอนนี้น้ำหนักก็เริ่มลงแล้ว


นอกจากนี้ ตอนนี้หันมาเป็นพ่อค้าเปิดเพจขายของออนไลน์ ในเพจ “บอยปกรณ์ขายของดี” ที่มาพร้อมสโลแกน “บอยปกรณ์ขายของดี การันตีดีกว่าหน้าตา” ซึ่งใครที่อยากได้ของดี ก็ลองไปช่วยอุดหนุนบอย ปกรณ์กันได้


รับชมทางยูทูบ : https://youtu.be/X1dkEbEO1BE

คุณอาจสนใจ

Related News