บันเทิง

ติดระนาว! ผู้ประกาศช่อง 3 ‘ไบรท์-ไก่’ ติดโควิด ด้าน ‘สรยุทธ’ รอด ไม่พบเชื้อ

โดย petchpawee_k

4 ก.ค. 2565

1.1K views

พิธีกรสาวเรื่องเล่าเช้านี้ ไบรท์ พิชญทัฬห์ แจ้งติดโควิด พร้อมอัพเดตอาการ ขอบคุณทุกกำลังใจ หายดีแล้วเจอกันหน้าจอเหมือนเดิม  เช่นเดียวกับไก่ ภาษิต โชว์ผล ATK ขึ้น 2 ขีด พักอ่านข่าวชั่วคราว 


วันที่ 3 ก.ค. 65 “ไบรท์ พิชญทัฬห์” ผู้ประกาศข่าวรายการเรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว แจ้งติดโควิด-19 ระบุว่า  “ขออนุญาตแจ้งข่าวนะคะ เช้านี้ไบรท์มาตรวจ RT-PCR ผลคือ “พบเชื้อโควิด” ค่ะ เมื่อวันศุกร์เช้า ไบรท์ทราบว่าโต๋พบเชื้อ หลังเลิกรายการไบรท์ตรวจ ATK ที่ช่อง 3 ตามปกติ ผลไม่พบเชื้อ  แต่ทราบว่าเป็นกลุ่มเสี่ยงเพราะไบรท์กับโต๋เพิ่งทานข้าวด้วยกันวันพุธ ไบรท์เลยรีบกลับบ้านกักตัวสังเกตอาการตามมาตรการ


จนเมื่อวันเสาร์เย็น ๆ เริ่มมีอาการเจ็บคอนิด ๆ ตรวจ ATK เองที่บ้านก็ไม่พบเชื้อ  เช้าวันนี้เลยมาตรวจ RT-PCR เพื่อความแน่ใจ จนทราบว่า ไบรท์ติดเชื้อโควิดค่ะ  ไบรท์และโต๋ขอขอบคุณกำลังใจที่ส่งมาให้มาก ๆ นะคะ ขอให้ทุกคนดูแลสุขภาพด้วย ไว้หายดีแล้วพบกันหน้าจอเหมือนเดิมค่ะ”


ด้าน โต๋ ศักสิทธิ์ เวชสุภาพร ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “ขออนุญาตแจ้งข่าวครับ เมื่อเช้าวันศุกร์ที่ผ่านมา ผล RT-PCR ของผมออกมาพบเชื้อโควิดครับ เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ผมมีประชุมและอัดรายการ ซึ่งทุกคนได้ผ่านคัดกรอง ATK หมดทุกงาน เช้าวันพฤหัสผมตรวจ ATK ตามปกติ ผลไม่พบเชื้อ จนช่วงเย็นเริ่มมีคันคอนิดๆ ลองตรวจ ATK อีกทีก็ไม่พบเชื้อ แต่รู้สึกไม่สบายใจเลยไปตรวจ RT-PCR เพื่อความแน่ใจ”


“เช้าวันศุกร์ทราบผล RT-PCR ยืนยันพบเชื้อ ผมรีบไปแจ้งทุกคนที่เกี่ยวข้อง และด้วยความสงสัยเลยผมตรวจ ATK อีกที ผลก็ยังออกมา ไม่พบเชื้อเหมือนเดิม คุณหมอบอกว่า ATK ช่วยเราได้ในระดับหนึ่งเท่านั้น การระมัดระวังตัวเอง และเว้นระยะห่างยังคงเป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญอยู่นะครับ” พร้อมแคปชั่นว่า “ขออภัยทุกคนที่เกี่ยวข้อง ขอโทษไบร์ทและรายการที่ทำให้เดือดร้อนด้วยนะครับ”


เช่นเดียวกับ ไก่ ภาษิต อภิญญาวาท ผู้ประกาศข่าวรายการเรื่องเด่นเย็นนี้ ก็ไม่รอดเช่นกัน จากการตรวจ ATK ผลขึ้น 2 ขีด โดยไก่ ได้โพสต์ภาพผลตรวจ ATK บนอินสตาแกรม พร้อมข้อความว่า “จัดไป”


ขณะที่ สรยุทธ สุทัศนะจินดา ซึ่งอ่านข่าวร่วมกับน้องไบรท์ในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ หลังทราบข่าวการติดโควิดของพิธีกรคู่ขวัญก็รีบไปตรวจหาเชื้อโควิดแบบ RT-PCR ทันที ผลปรากฏว่า “ไม่พบเชื้อ”


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/tgCc1nn161A

คุณอาจสนใจ

Related News