บันเทิง

เปิดตัว ‘บักแตงโม’ หนังเรื่องสุดท้าย 2 ศิลปินตลกผู้ล่วงลับ ‘น้าค่อม ชวนชื่น – โรเบิร์ต สายควัน’

โดย nicharee_m

26 เม.ย. 2565

108 views

เปิดตัว ภ.บักแตงโม ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของศิลปินตลกผู้ล่วงลับ ‘น้าค่อม ชวนชื่น – โรเบิร์ต สายควัน’

บรรยากาศงานเปิดตัวภาพยนตร์ “บักแตงโม” ภาพยนตร์คอมมาดี้สุดฮาเรื่องล่าสุดของค่ายพระนครฟิล์ม ที่ได้นักร้องหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ มารับบทเป็น โทนี่ มหาเศรษฐีหนุ่ม ที่ต้องมาดูแลธุรกิจของพ่อ ซึ่งกำลังจะถูกลุง ที่รับบทโดย อี๊ด โปงลางสะออน หวังจะฮุบสมบัติไป แต่โชคชะตาก็เล่นตลกทำให้ ก้อง ถูกตามฆ่า จนต้องหนีตาย  

โดยการปลอมตัวเป็นบักแตงโม มาเป็นลูกจ้างร้านอาหารของ แม่ดาว ซึ่งรับบทโดย ตั๊ก ศิริพร และมีลูกสาวชื่อ เดือน รับบทโดย ฟิฟิล์ม สิริอมร ซึ่งทันทีที่ ก้อง เห็น เดือน ก็ตกหลุมรักทันที แต่รักครั้งนี้ก็มีอุปสรรคมากมาย ทั้งแม่ยายแสนโหดที่ต้องเอาชนะใจ และศัตรูหัวใจที่บ้านรวยก็มาจีบ เดือน อยู่ด้วย ไหนจะต้องหนีตายอีก ก็เลยกลายเป็นเรื่องราวของ “บักแตงโม” ในภาพยนตร์เรื่องนี้  

ซึ่งนอกจากรายชื่อนักแสดงที่กล่าวมาแล้ว ก็ยังมีนักแสดงสายฮาอีกแน่นๆ ทั้ง ฮาย อาภาพร , สุนารี ราชสีมา , วิลลี่ แมคอินทอช , ดีเจนุ้ย , เพชร สหรัตน์ และนักแสดงรับเชิญอีกเพียบ และเรื่องนี้ยังเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของนักแสดงตลกผู้ล่วงลับ น้าค่อม ชวนชื่น และ โรเบิร์ต สายควัน  

โดยผู้กำกับภาพยนตร์ เผยว่าช่วงท้ายของละครจะมีการขึ้นเครดิตเพื่อร่วมอาลัยให้กับ น้าค่อม และ โรเบิร์ต ด้วย และสาเหตุที่ให้หนังเข้าฉายในวันที่ 28 เมษายน ก็เพื่อร่วมรำลึกถึงการจากไปครบ 1 ปี ในวันที่ 30 เมษายนนี้ของ น้าค่อม นั่นเอง  

ซึ่งไม่เพียงแต่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ น้าค่อม และ พี่โรเบิร์ต เท่านั้น แต่ยังเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของคนเบื้องหลังอย่าง แหลม ธวัชชัย ผู้อำนวยการสร้างของค่ายพระนครฟิล์ม รวมถึงทีมงานเบื้องหลังอีกคนที่ทำงานกับพระนครฟิล์มมานาน ก็ได้จากไปเมื่อไม่นานมานี้เช่นเดียวกัน  รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/VOpkNTBNESc

แท็กที่เกี่ยวข้อง  หนังบักแตงโม

คุณอาจสนใจ