บันเทิง

‘ท็อป จรณ - โยเกิร์ต - เฟิร์ส’ ชวนติดตามความเข้มข้นละคร ‘ปมเสน่หา’

โดย nicharee_m

21 เม.ย. 2565

853 views

ความลับของปาริฉัตร (แพทริเซีย) เปิดเผยออกมาแล้ว ว่าเธอคือปริม (พีพี ปุญญ์ปรีดี) อดีตแฟนของตฤณ (ท็อป จรณ) ผู้หญิงที่โดนทำร้ายเมื่อ 8 ปีก่อน และเธอได้ร่วมมือกับเฟิร์น (ไอซ์ อธิชนัน) และ ลิลลี่ (เบสท์ ชนิดาภา) เพื่อแก้แค้นตฤณ และพิมพ์ผกา (แพร พิชชาภา) กับ พิมพ์อัปสร (โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์)

ปาริฉัตรกังวลใจเรื่องตฤณเริ่มสงสัยน้องดา (ด.ญ.มาชิดา) ว่าเกี่ยวข้องอะไรกับเธอ ทำให้ปาริฉัตรตัดสินใจเข้าหาพายุอีกครั้งและขอให้พายุร่วมมือกันจัดสร้างกระแสข่าวเปิดตัวเป็นแฟนกันในงานครบรอบ12ปีบริษัท ซึ่งการไปครั้งนี้ทำให้เกิดการสานสัมพันธ์ขึ้นแบบไม่ตั้งใจ เนื่องจากพหูพจน์ (ต๊ะ วริษฐ์) วางแผนให้ทั้งคู่ติดฝนอยู่ในกระท่อมกลางป่า ทั้งสองจึงเกิดฟิวดีๆ จูบกันกลางกระท่อม พายุยิ่งหัวใจพองโตขอคบปาริฉัตรจริงจังแบบไม่ต้องสร้างภาพอีกต่อไป

ขณะเดียวกันโรงแรมภูวริชเกิดปัญหาพนักงานทะเลาะกัน ย่าพุ่ม (อิ๊ด ดวงใจ) จึงหาคนที่จะมาช่วยปรับปรุงบริษัทนั่นก็คือปาริฉัตรนั่นเอง พิมพ์ผกากับพิมพ์อัปสรเมื่อรู้เรื่องเกิดอาการไม่พอใจอย่างหนักที่ปาริฉัตรได้เข้ามาทำงานในภูวริช ทั้งตฤณและพิมพ์อัปสรสงสัยข้อมูลส่วนตัวของปาริฉัตร จึงให้คนไปสืบประวัติ...


ติดตามชม ปมเสน่หา ตอนที่ 6 วันพฤหัสที่ 21 เมษายน เวลา 20.30 น.ช่อง 3 กด 33


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/30KNbomPOXs

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ปมเสน่หา

คุณอาจสนใจ

Related News