บันเทิง

"ภูมิ วิภูริศ" นักร้องหนุ่มขับเก๋งเบรกไม่ทัน พุ่งชนคนเมาขี่จักรยานยนต์ตัดหน้า บาดเจ็บ

โดย kanyapak_w

9 เม.ย. 2565

5.7K views

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 9 เม.ย. 65 ร.ต.อ.สุริยา ภูมิวัฒน์ รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุรถชนกัน บริเวณจุดกลับรถ กม.41 ถนนเทพรัตน(บางนา-ตราด) ช่องทางด่วน ขาเข้ากทม. หมู่2 ต.บางวัว อ.บางปะกง พบนายวัฒนา พันจะโปะ อายุ 26 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ นอนได้รับบาดเจ็บอยู่กลางถนน โดยได้รับบาดเจ็บถลอกตามร่างกาย และมีอาการคล้ายคนมึนเมา
เจ้าหน้าที่ทำการปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11 ใกล้กันพบรถเก๋ง เปอโยต์ 3008 สีดำ ทะเบียน 2ขภ 7521 กรุงเทพมหานคร ด้านหน้าฝั่งขวาพังเสียหาย มีนายวิภูริศ ศิริทิพย์ หรือ ภูมิ อายุ 2 6ปีหรือที่รู้จักกันในนาม "ภูมิ วิภูริศ" เป็นนักร้อง นักดนตรี นักแต่งเพลงชาวไทย แนวดนตรีอินดีโฟล์ก และนีโอโซล ในสังกัด ค่ายแรตส์เรเคิดส์ เป็นคนขับ มากับเพื่อนสาวไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ส่วนรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน 2ขท 6581 กรุงเทพมหานคร ของผู้ได้รับบาดเจ็บถูกชนกระเด็นไปไกลกว่า 50 เมตร
เบื้องต้นยังสอบสวนนายวัฒนาไม่ได้เนื่องจากอยู่ในอาการคล้ายคนมึนเมา ซึ่งทางตำรวจจะตรวจเลือดเพื่อหาค่าแอลกอฮอล์ ด้านนายวิภูริศ ให้การว่าขณะที่กำลังขับรถมุ่งหน้าหน้ากทม. พอมาถึงที่เกิดเหตุจู่ๆก็มีรถจักรยานยนต์ของอยู่กรณีขับพุ่งออกมาตัดหน้าทำให้เบรกไม่ทันก่อนจะชนเข้าเต็มแรงทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

คุณอาจสนใจ