บันเทิง

คู่รักซุปตาร์เกาหลี ‘ฮยอนบิน – ซนเยจิน’ เข้าพิธีวิวาห์แล้ว แฟนคลับทั่วโลกแห่ยินดี

โดย nicharee_m

1 เม.ย. 2565

765 views

เมื่อวานนี้ (31 มี.ค.) มีข่าวน่ายินดีวงการบันเทิงเกาหลี กับการจูงมือเข้าประตูวิวาห์ของ ‘ฮยอนบิน และ ซน เยจิน’ พระ-นางจากซีรีส์ดัง  “Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน”  ที่พบรักและคบหากันเป็นเวลา 2 ปี ก่อนจะจัดพิธีวิวาห์กันเป็นแบบส่วนตัวในช่วงบ่ายวานนี้ 31 มีนาคม 2565 ที่ โรงเเรม Walkerhill Hotel & Resort Aston House มีเพียงแขกที่ได้รับเชิญเท่านั้นที่สามารถเข้าร่วมงานได้  

โดยก่อนเริ่มพิธีวิวาห์ทางต้นสังกัดของ ซน เยจิน ได้โพสต์พรีเวดดิ้งของ ฮยอนบิน และ ซน เยจิน ที่ทั้งหล่อและสวย ให้แฟนๆ ได้เห็นกันด้วย  
ขณะที่สื่อเกาหลีได้รายงานข่าวว่า พิธีแต่งงานของ ฮยอนบิน และ ซน เยจิน ถูกเรียกว่าเป็นงานแต่งงานแห่งศตวรรษ ซึ่งไม่ได้ถูกจับตามองเฉพาะในเกาหลีเท่านั้น แต่ยังเป็นที่สนใจในต่างประเทศด้วย และยังมีรายงานว่า คุณแม่ของซุปตาร์สาว ได้ซื้อของขวัญมูลค่า 12 ล้านวอน และมีการคาดการณ์ว่าจะใช้เงินราวๆ พันล้านวอน หรือ 23.5 ล้านบาท สำหรับงานวิวาห์นี้

งานนี้แฟนๆ ทั่วโลกก็ได้ร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยการติด #TheBinjinWedding และ#BinJinDay จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์แท็กที่เกี่ยวข้อง  ฮยอนบินซนเยจิน ,TheBinjinWedding

คุณอาจสนใจ