บันเทิง

‘ทิม พิธา - ต่าย ชุติมา’ เผย 'น้องพิพิม' ติดโควิด คาดรับเชื้อจากโรงเรียน

โดย sujira_s

10 มี.ค. 2565

678 views

‘น้องพิพิม’ ลูกสาว ‘ทิม พิธา’ และ ‘ต่าย ชุติมา’ ติดโควิด มีอาการไข้สูง ท้องเสีย คาดติดจากโรงเรียน


จากกรณีที่คนในแวดวงบันเทิงก็ยังตรวจพบว่าติดเชื้อโควิดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเมื่อวานนี้ (9 มี.ค. 65) น้องพิพิม ลูกสาวของนักการเมืองชื่อดังอย่างทิม พิธา กับอดีตภรรยา ต่าย ชุติมา ก็ตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด ซึ่งคาดว่าน่าจะติดมาจากโรงเรียน มีอาการไข้สูง ท้องเสีย ตอนนี้ได้เข้าสู่กระบวนการรักษาแบบ Home Isolation เรียบร้อยแล้ว ส่วนคุณพ่อทิม กับ คุณแม่ต่าย ยังไม่พบเชื้อ


โดย ทิม พิธา ได้โพสต์บอกว่า “พิพิมติดจาก cluster ที่โรงเรียนครับ แจ้ง Line @nhso เข้าระบบ Home Isolation แล้ว รักษาตามขั้นตอน มีไข้สูง ท้องเสีย (เตรียม Panadol กับ Nurofen แล้วก็เกลือแร่) เผื่อผู้ปกครองเด็กเล็กท่านอื่นครับ ต้องขอแจ้ง ผปค น้องๆ ที่ไปเล่นกีฬา & ดนตรีกับ พิพิมในช่วงนี้ด้วยครับ พ่อยังแข็งแรงดีครับ ”

ขณะที่ ต่าย ชุติมา ก็ได้โพสต์ผลตรวจ ATK ของน้องพิพิม ที่ขึ้น 2 ขีด และผลตรวจของตัวเองที่ยังขึ้นขีดเดียว พร้อมเขียนข้อความบอกว่า “พิพิมติดโควิด เราอยู่กับพิพิมวันที่ 4,5,6,7 มีค - #รูป2 วันนี้ (9 มี.ค.) เราตรวจยังไม่พบเชื้อนะคะ

อาการของพิพิม :

- กลางคืนวันที่ 6 พิพิมเริ่มเจ็บคอ

- เช้าวันที่ 7 เริ่มมีไข้ (37.5) พอทานยาก็ร่าเริง ทานข้าวเยอะ

- ช่วง 4 - 7 มี.ค. ตรวจ ATK ยังไม่พบเชื้อ

- วันที่ 9 ตรวจ ATK ขึ้น 2 ขีด (คาดว่าติดจากโรงเรียนวันที่ 2 , 3 มี.ค. ค่ะ)”

นอกจากนี้ก็ยังมีนักแสดงวัยรุ่น จอส เวอาห์ ที่ทางต้นสังกัด GMM TV ได้ออกจดหมายแจ้งว่า ติดเชื้อโควิด เมื่อวานนี้ โดยแพทย์ประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงให้ทำการรักษาแบบ Home Isolation ที่บ้าน และจำเป็นต้องเลื่อนงานของจอสทั้งหมดออกไปจนกว่าจะรักษาจนหายดี

รวมถึงนักแสดงสาว แพต ชญานิษฐ์ ที่เพิ่งจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง ‘ภาพหวาด’ ร่วมกับนิชคุณ ก็ได้โพสต์บอกว่า ซีซั่นนี้ ไม่รอด ติดเชื้อโควิด ตอนนี้ได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว พร้อมขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้อง


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/VjVhmhEOWP0


คุณอาจสนใจ

Related News