บันเทิง

ได้ฤกษ์บวงสรวงละครใหม่ 'มักกะลีที่รัก' ได้ 'หลิงหลิง' นางเอกใหม่ของช่อง 3 ลงจอ

โดย natthanon_r

8 เม.ย. 2564

739 views

ละครเรื่องใหม่ของ ค่าย"ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด" ของผู้จัด 'ต้น-ณฐนนท์' ที่เมื่อวานนี่ก็ได้เปิดบ้านบวงสรวงละครเรื่องใหม่ "มักกะลีที่รัก"


โดยนางเอกใหม่ของช่อง 3 'หลิงหลิง-ศิริลักษณ์' ประกบคู่ 'แม็ค วีรคณิศร์' พร้อมกับ นักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ เค้ก-นัทธวัชร์ ,แม็ค-ปวิช, มิ้นท์-นวินดา, พราวฟ้า-การัญชิดา, ลิตา-คาลิยา" พร้อมด้วยนักแสดงตัวสร้างสีสันอย่าง "เกริก ชิลเลอร์ , วุฒิ-สุรินทร" และ สองนักแสดงหน้าใหม่ช่อง3 'ฟลุ๊คจ์ -พงศภัทร์' และ 'เต้-ชยพัทธ์' เข้าร่วมพิธีบวงสรวงกัน


ท่ามกลางการคุมเข้มมาตราการณ์ Social distancing ซึ่งในเรื่องนี้ขาดนักแสดงสาว 'จันจิ-จันจิรา' ที่ไม่สามารถเข้าร่วมพิธีบวงสรวงได้เนื่องจาก ไทม์ไลน์มีความเสี่ยงกับผู้พบเชื้อโควิด-19 ทางกองละครจึงคุมเข้มให้ 'จันจิ' กักตัวไปก่อน14 วัน และปรับเปลี่ยนแผนการถ่ายทำในส่วนของ “จันจิ” ออกไปก่อน


สำหรับ 'มักรีที่รัก' เป็นเรื่องราวเกินจินตนาการของ "มักกะลีผล" สาวสวยจากป่าหิมพานต์ ที่หลุดออกจากโลกของหิมพานต์ มาสู่โลกปัจจุบัน จนเป็นจุดเริ่มของความรักระหว่างคน กับ สัตว์ในวรรณคดี "หลิงหลิง-ศิริลักษณ์ ' รับบทชื่อ "ที่รัก" มักกะลีผลแสนสวย ดาวเด่นของเรื่องนี้ ที่บังเอิญหลุดจากป่าหิมพานต์ มาพบรักกับนักดาราศาสตร์หนุ่มสุดหล่อ "แม็ค- วีรคณิศร์"


ละคร "มักกะลีที่รัก" เดินหน้าถ่ายกันมาแล้วได้มากกว่า 10 คิว จัดหนักด้วยโลเคชั่นอีนซีนอินไทยแลนด์ ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ที่ จ.สระบุรี และ จังหวัดกาญจนบุรี พร้อมด้วยเทคนิค CG เพียบ


โดยได้ผู้กำกับหญิงไฟแรงอย่าง 'ครูหลี่เจิน-ณัชชานิษฐ์' ซึ่งเหล่านีกแสดงเองก็บอกว่าแค่เริ่มเปิดกล้องก็สนุกแล้ว กับความโรแมนติกสุดหวาน ผสมแฟนตาซีเกินจินตนาการรับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/OScr64QBZsc

คุณอาจสนใจ

Related News