บันเทิง

'แน็ก ชาลี' รีวิวชีวิตปีที่ผ่านมา โดนโกงเงินนับล้าน แต่ไม่ได้แจ้งความ เผยชิน - ขี้เกียจ

โดย sujira_s

8 ก.พ. 2564

2.2K views

เรื่องของแน็ก ชาลี เมื่อวานนี้ (7 ก.พ.) ไปร่วมบวงสรวงภาพยนตร์เรื่องใหม่  '16 ห้าว 19 เดือด' ซึ่งเป็นหนังวัยรุ่นเชียงใหม่ในยุค 90 และเป็นหนังปฐมบทของภาพยนตร์เรื่อง 'มึงกู เพื่อนกันจนวันตาย' ที่เคยเข้าฉายเมื่อปี 2555 นำแสดงโดย มาริโอ้ เมาเร่อ และ เม้าท์ ณัชชา คาดว่าน่าจะได้ชมกันภายในปีนี้


งานนี้ได้เจอ แน็ก ที่พึ่งจะผ่านวันเกิดอายุครบ 28 ปี ไปเมื่อวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา เจ้าตัวก็บอกว่าไม่ได้ฉลองอะไรเลย ส่วนใหญ่ก็อยู่บ้านทานเค้กที่มีคนส่งมาให้ พร้อมเผยว่าปีนี้อยากให้เป็นปีที่ดี เพราะปีที่แล้วเป็นเหมือนปีชงของตัวเอง เนื่องจากเจอเหตุการณ์ไม่ดีเยอะ ทั้งมอเตอร์ไซค์คว่ำ , โดนโกงเงินนับล้านบาท ทั้งจากงานอีเว้นต์ที่ไปทำงานแล้วไม่ได้รับเงิน รวมถึงโดนช่างรับเหมาก่อสร้างที่จ้างมาทำบ้านเบิกเงินไปก่อนแล้วก็หายไปเลย 


ซึ่ง แน็ก ยอมรับว่าท้อเหมือนกัน แต่ก็ไม่ได้ไปแจ้งความ เพราะขี้เกียจวุ่นวายและชินไปแล้ว เพราะเคยโดนมาตั้งแต่เด็กๆ เนื่องจากตนเองไม่ได้ผู้จัดการคอยช่วยดูแล เวลาคุยงานก็คุยเองทั้งหมด 


แน็ก บอกว่า เคยมีผู้จัดการมาช่วยดูแลเหมือนกัน แต่ส่วนมากอยู่ด้วยกันไม่ค่อยได้ เพราะก่อนหน้านี้เวลามีงานเข้ามา ตัวเองไม่ค่อยรับ ไม่ค่อยอยากทำ ส่วนวิธีแก้ปัญหาการรับเงินหลังจากนี้ ก็คงจะใช้วิธีเดียวกับดาราคนอื่นๆ ที่อาจจะต้องมีการจ่ายมัดจำล่วงหน้าครึ่งนึง ก่อน เพราะที่ผ่านมาปกติตนเองมักจะทำงานให้เสร็จก่อนแล้วค่อยรับเงิน จนบางทีก็ลืมไปว่าไปทำงานอะไรมาบ้าง และไม่ได้ทวงถาม


นอกจาก แน็ก ยังอัพเดทเรื่องหัวใจ ยอมรับว่ามีคุยๆ อยู่บ้าง แต่ไม่ได้มีใครจริงจัง เพราะตัวเองยังไม่คิดที่จะสร้างครอบครัว ยังอยากอยู่กับที่บ้าน อยู่กับสัตว์เลี้ยง และคิดว่าอยากจะโสดไปตลอดชีวิต เพราะไม่อยากมีลูก ไม่อยากแต่งงาน แต่ถ้าใครที่จะเข้ามา และพร้อมจะไปอยู่ป่าด้วยกัน ตนเองก็ยินดี 


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/Pn2RfUC3xAY

แท็กที่เกี่ยวข้อง  แน็ก ชาลี ,โดนโกงเงิน

คุณอาจสนใจ

Related News