บันเทิง

'ขนเพชร' เผย 'เซญ่า' คือคนที่ทำให้กล้าออกมาแฉ ฝากบอก 'ออฟฟี่' จากนี้ชีวิตใครชีวิตมัน

28 มิ.ย. 2562

5.7K views

มากันที่มหากาพย์วงการเน็ตไอดอลเมืองไทยกันต่อ เรียกว่าติดตามกันรายวันเลยทีเดียว  หลังจากที่ ‘ขนเพชร’ ออกมาแฉอดีตเน็ตไอดอลรุ่นพี่ที่ทำมาหากินด้วยกันไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดเจ้าตัว ได้ควงคู่มากับ ‘เซญ่า กะทะร้อน’ เน็ตไอดอลชื่อดัง อดีตเพื่อนสนิทของออฟฟี่  ได้มาออกรายการ ‘โหนกระแส’ กับพี่หนุ่ม-กรรชัย ซึ่ง ‘เซญ่า’ คนนี้แหละที่ขอเพชรบอกว่า เป็นแรงผลักดันให้ตัวเองออกมาพูด ออกมาแฉพฤติกรรมของ อฟ. หลังจากที่ทนมานานกว่า 2 ปี  ถามว่ากลัวมั้ยกับการออกมาแฉครั้งนี้ เจ้าตัวก็ยอมรับออกมาว่ายังกลัวอยู่
งานนี้เราส่งนักข่าวเว็บไซต์ของเราไปถามต่อเลย เกี่ยวกับเรื่องที่อดีตแฟนเก่าของ ‘ขนเพชร’ ที่ชื่อ ‘บาส’ ออกมาไลฟ์สดแฉกลับ และบอกเลยว่า ‘ขนเพชร’ ไม่น่าอกตัญญูกับ ออฟฟี่ คนที่เคยสร้าง และให้โอกาสในวงการ เรื่องนี้ ‘ขนเพชร’ จะว่ายังไง ไปฟังกันเอง
และสุดท้ายนี้ ขนเพชรยังฝากบอกหลังจากนี้ ทางใครทางมัน  ยอมรับว่า คู่กรณีมีติดต่อมาบ้าง แต่ตัวเองไม่รับสาย เพราะไม่อยากคุย หรือรับฟังคำแก้ตัว เพราะกลัวใจอ่อน  จากนี้ต่างคนต่างทำมาหากิน และหากเกิดอะไรกับชีวิตให้สังคมรู้ไว้ว่าใครทำ ?
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/-_0vl0PVUbM

แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ