บันเทิง

'อองตวน' ร่ายยาวยอมรับนอกใจ 'ชิปปี้' แต่ปัดคบซ้อน-มือที่ 3

21 มิ.ย. 2562

5.7K views

เรื่องราวความรักของ ‘ชิปปี้ ศิรินทร์’ และ ‘อองตวน’ ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ออกมายอมรับว่าได้ลดสถานะเหลือแค่พี่น้อง และไม่ขอเปิดเผยสาเหตุเก็บให้เป็นเรื่องของคนสองคน

แต่เรื่องกลับร้อนแรงขึ้น เมื่อชิปปี้ ได้โพสต์ทวิตเตอร์แบบเดือดว่า “กะหรี่ควรเป็นชื่อแกงนะคะ ไม่ใช่ชื่อเรียกคน” และคนก็โยงไปถึง ‘นิโคลีน’ มิสไทยแลนด์เวิลด์ ว่าเป็นมือที่ 3  ซึ่งน้องก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่ารู้จักกัน ในฐานะเพื่อนเท่านั้น

ล่าสุด อองตวน ได้ตัดสินใจโพสต์อินตราแกรมเป็น ข้อความภาพ “Je suis desole I’m sorry”  (ฉันขอโทษ ฉันขอโทษ)   พร้อมกับแคปชั่นที่ยาวเหยียดว่า

“ในช่วงเวลาที่ผ่านมา มีข่าวที่ส่งผลกระทบต่อหลายคน และทำให้ต้องเดือดร้อน ลำบากใจเพราะผม ผมขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ เพื่อขอโทษและแสดงความรับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น เหตุผลที่ผมกับชิปปี้ต้องเลิกกัน มีหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นที่เรา ต่างคนต่างโตขึ้น เวลาก็เปลี่ยนไป การใช้ชีวิต ความคิด หน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ ซึ่งมีปัจจัยหลายอย่างที่ผมเป็นต้นเหตุ ทำให้ความรักของเราไม่มั่นคงเหมือนเดิม ความสัมพันธ์เกิดปัญหา”

 “ซึ่งผมยอมรับผิดว่าผมนอกใจไม่ให้เกียรติชิปในฐานะของแฟน และทำให้ชิปเสียใจมากๆ ในขณะที่ชิปทำหน้าที่และสามารถรักษาสถานะความเป็นแฟนได้อย่างดีที่สุด แต่ผมยืนยันว่าผมไม่ได้คบซ้อน ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะความไม่ได้เจตนา และการเลิกกันไม่ใช่เพราะมือที่3 มือที่ 4 หรือใครทั้งนั้น ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะผมเองที่ไม่สามารถรักษาความสัมพันธ์ของเราให้ดีได้”

 “ผมขอโทษชิปที่ทำให้ทุกอย่างเกิดขึ้น ขอโทษชิปจากใจจริง สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างและเคยต้องเสียน้ำตาเพราะพี่ ขอโทษหลายๆ คนที่ต้องได้รับผลกระทบเพราะผม ผมขอให้ทุกอย่างจบตรงนี้นะครับ ทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นเพราะผมคนเดียว ผมขอรับผิดไว้คนเดียว”

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/sYz04VvfNDU

แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ