บันเทิง

ได้เวลาจิกหมอน “ใบเฟิร์น” เป่าปาก “นาย” โอมนะจังงัง ให้คนรัก ให้คนหลง

โดย supaksorn_m

25 ม.ค. 2565

89 views

เรียกว่ากลายเป็นละครที่คนรอดูมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับ “สร้อยสะบันงา” ของผู้จัดคนเก่ง จริยา แอนโฟเน กำกับการแสดงโดย อดุลย์ ประยันโต และ วศิน สมัญญากุล ซึ่งวันนี้เราหยิบฉากน่ารักของพระนาง นาย ณภัทร แสงสมบุญ และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ให้ได้ฟินจิกหมอนกัน
โดยเป็นตอนที่พี่เทียน(นาย ณภัทร) ตัดสินใจไปค้าขายสินค้าทางเรือ มีเม้ง(เผือก พงศธร จงวิลาศ)ไปด้วย แม่เอื้อง(ขวัญฤดี กลมกล่อม) และ สร้อยสะบันงา หรือ งาม(ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) ก็เลยไปส่งที่ท่าน้ำ โดยแม่เอื้องก็ฝากผลไม้และอาหารการกินไป แต่งามกลับเอาสีผึ้งมหาเสน่ห์มาให้เทียน เพื่อเรียกทรัพย์ และให้คนรัก คนชอบ ขายของได้เงินทองมากมาย พูดไม่พูดเปล่า งามยังเอาสีผึ้งป้ายทาให้ที่ริมฝีปากของเทียน แล้วยังท่องบ่นคาถา เป่าเพี้ยงที่ริมฝีปาก เกือบจะชนปากกัน ทำเอาแม่เอื้องบอกงามให้พอ และชวนกลับบ้าน แค่นี้เทียนก็ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ออกเรือไปค้าขายอย่างมีความสุขฉากนี้ถ่ายทำกันที่ท่าน้ำ แถววัดทองสะอาด ปทุมธานี  เป็นฉากฟินฟิน จิ้นจิ้น ของสองพระนาง ซึ่งตอนที่ผู้กำกับ อดุลย์ กับ วศิน ซักซ้อมคิว ก็ทำเอาทั้งนาย และใบ เฟิร์น หัวเราะขัดเขินกัน เป่าปากกันไป หัวเราะกันไป ฉากนี้ใช้เวลาถ่ายทำหลายเทก เพราะถ่ายกันหลายมุม ทั้งบนบก และมีเรือถ่ายจากในน้ำขึ้นมาด้วย ถ่ายมุมกล้อง ใกล้ไกล เน้นเป็นพิเศษ ออกมาเหมือนเกือบจะจูบกัน ทำเอานายจังงัง อึ้งๆ ถือว่าเป็นฉากน่ารักของพระนาง
ติดตามชมน่ารักสุดฟินของทั้งคู่ได้ในละครเรื่อง “สร้อยสะบันงา” วันจันทร์ที่ 25 มกราคม เวลา 20.30 น.ช่อง 3 ดูทีวี กด 33 ดูมือถือ กด 3Plusคุณอาจสนใจ

Related News