บันเทิง

เปิดลิสต์คาแรคเตอร์ตัวละครช่อง 3 ที่เข้าตำราคบเด็กเป็นอมตะ คู่ไหนขโมยใจคุณ?

โดย supaksorn_m

26 พ.ย. 2564

816 views

ว่ากันว่าคนมีความรักมักจะดูเด็กลง แต่ถ้าเกิดว่านอกจากจะมีความรักแล้วยังมีคนรักที่เด็กกว่าอีก มันจะทำให้เรายิ่งเด็กลงไปแบบคูณสองหรือเปล่านะ? เรื่องนั้นเอาเป็นว่าเราก็ยังหาคำตอบมาให้คุณไม่ได้ สงสัยต้องไปลองกันเองได้ผลยังไงก็อย่าลืมเอาแชร์กันบ้างนะ แต่เรื่องที่เรารู้และพร้อมจะเสิร์ฟคุณร้อนๆ ตอนนี้คือลิสต์คารแรคเตอร์กับความรักต่างวัยในละครของช่อง 3 ที่ทำใจแฟนๆ สั่นสะท้านกันมาแล้ว บอกเลยว่ามีทั้งที่จบไปแล้วหมาดๆ และที่กำลังออนแอร์อยู่ รวมไปถึงที่กำลังถ่ายทำอยู่ในขณะนี้ด้วยนะ จะมีคู่ไหนและมาจากเรื่องอะไรบ้างตามมาชมกันเลย!!!


เริ่มกันที่เรื่อง พราวมุก ละครกระแสดีที่จัดส่งความจิ้น กระจัดกระจาย โดยคู่รักต่างวัยที่โดนใจแฟนๆ หลายคนเลยต้องยกให้หนุ่ม “กระทิง ขุนณรงค์” หรือ “มรุต” เจ้าของบริษัทเกม ประกบคู่กับสาว “มิ้นท์ รัญชน์รวี” ที่มาในบท “น้ำเพชร” เด็กสาววัยใสน้องสาวของนางเอก รับชมย้อนหลัง >> https://ch3plus.com/drama/1139
ตามมาติดๆ กับเรื่อง ให้รักพิพากษาละครรักแห่งปี 2021 ที่ทำแฟนๆ ฟินหนักมาก เพราะเคมีรักต่างวัยของเรื่องนี้นั้นเขาเสิร์ฟกันแบบจัดหนักตั้งแต่คู่พระนาง “เบลล่า ราณี” หรือ “ทิชา” พี่สาวทนายคนสวย ประกบคู่พระเอกน้องใหม่วัยเอ๊าะ “กองทัพ พีค” ที่มาในบท “คิว” น้องชายข้างบ้านสุดน่ามึน และอีกคู่คือพระเอกรุ่นใหญ่ “อู๋ ธนากร” หรือ “บอสเบน” เจ้าของสำนักงานกฎหมาย และ “พิงกี้ สาวิกา” ที่หวนคืนจอช่อง 3 อีกครั้งในบท “คามิเลีย” ทนายสาวไฟแรงที่หลงรักบอสของตัวเอง รับชมย้อนหลัง >> https://ch3plus.com/drama/1159
ต่อกันที่เรื่อง อกเกือบหักแอบรักคุณสามีละครกระแสแรงทำคนดูเขินหนักจนแก้มแดงสุดๆ ไปเลย เพราะเรื่องนี้เขาขยันจัดแมตซ์ให้เราได้อมยิ้มตามตลอดๆ ด้วยความที่เส้นเรื่องเล่าถึงการแอบรัก แอบชอบ แอบคิดถึง รุ่นพี่คนหนึ่งตั้งแต่แต่เด็กจนโต ที่ได้ “หมาก ปริญ” หรือ “พี่เธียร” มาประกบคู่กับนางเอกสาว “มิว นิษฐา” ในบท “น้องเมย” บอกเลยถึงวัยจะไม่ห่างกันมากแต่ฟินหนักมากแบบ ก.ไก่ล้านตัว รับรองเรื่องนี้พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง รับชมย้อนหลัง >> https://ch3plus.com/drama/921
ขาดไม่ได้จริงๆ กับเรื่องตราบฟ้ามีตะวัน ที่พาหนุ่มมหาวิทยาลัยแถมยังเป็นผู้ชายปากจัดอย่างพี่อาทิตย์ให้มาตกหลุมรักเด็กสาวเอาแต่ใจวัยมัธยมอย่างน้องแป้งเข้าอย่างจัง งานนี้ปากแข็งไปก็เท่านั้น บอกเลยพระเอกอย่าง “หมาก ปริญ” หรือ “พี่อาทิตย์” และนางเอกสาว “เก้า สุภัสสรา” ที่มาในบทของ “น้องแป้ง” เขามาเสิร์ฟเคมีคู่รักแบบเดี๋ยวดีกัน เดี๋ยวตีกัน เดี๋ยวรักกัน ชนิดพ่อแง่แม่งอนให้แฟนละครได้อินกันสุดๆ รับชมย้อนหลัง >> https://ch3plus.com/drama/1034
อีกเรื่องที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ ร้อยเล่ห์มารยา ละครที่เสิร์ฟทั้งความแซ่บและความฟินไปพร้อมๆ กัน นอกจากเนื้อเรื่องจะเข้มข้นฟาดอารมณ์กันสุดๆ แล้ว ในส่วนของความรักของพระนางคู่ขวัญอย่าง “โป๊ป ธนวรรธน์” และ “เบลล่า ราณี” ในบท “พี่มิล” “น้องเอม” ที่ความรักของทั้งคู่นั้นก่อตัวกันมาตั้งแต่วัยเด็ก ในฐานะคนบ้านใกล้ไร่เคียงก่อนที่จะห่างหายกันไป และมารดน้ำพรวนดินกันใหม่ก็สร้างความฟินขั้นสุดให้แฟนละครอย่างไม่ลดละจริงๆ รับชมย้อนหลัง >> https://ch3plus.com/drama/1016
มาปาความรักใส่กันรัวๆ กับเรื่องกะรัตรักละครเคมีรักต่างวัยของสาววัยกลางคนกับหนุ่มนักศึกษาจบใหม่ ที่ต้องบอกว่าแฟนคลับหลายคนตั้งตารออย่างหนักไม่แพ้เรื่องอื่นๆ เพราะเรื่องนี้เป็นการหวนคืนหน้าจออีกครั้งของ นางเอกที่ครองใจแฟนๆ อย่าง “แอน ทองประสม” ยิ่งกว่านั้นเรื่องนี้เป็นการประกบคู่กับพระเอกรุ่นน้อง “เจมส์ จิรายุ” ครั้งแรก ที่สำคัญตอนนี้ทั้งคู่กำลังสร้างเคมีความฟินให้แฟนๆ ได้จั๊กจี้หัวใจทางหน้าจอช่อง 3 อยู่ในขณะนี้ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 รับชมย้อนหลัง >> https://ch3plus.com/drama/1236   
สุดท้ายกับเรื่อง “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ต้องบอกว่ายังไม่ออนแอร์ แต่กระแสแรงมาก! ที่คว้าเอาพระเอกน้องใหม่ป้ายแดงอย่าง “กลัฟ คณาวุฒิ” มาประกบคู่กับนางเอกสาวมากฝีมือ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” ที่หวนมารับงานแสดงอีกครั้ง หลังห่างหายไปนานถึง 4 ปีมาร่วมสร้างเรื่องราวความรากครั้งใหม่ ของซุปตาร์สาวเบอร์ใหญ่กับช่างแต่งหน้ารุ่นน้อง โดยล่าสุดได้ฤกษ์บวงสรวงเปิดกล้องกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คาดว่าไม่ช้าไม่นานปีหน้า 2565 แฟนๆ จะได้ชมเคมีใหม่กันแน่นอน
จัดมาให้เต็มๆ กันเลยทีเดียวสำหรับละครรักต่างวัย คู่ไหนโดนใจคุณอย่าลืมเอามาแชร์บอกกันด้วยนะจ๊ะ! ทั้งนี้เราอยากจะบอกกับคุณทุกคนว่าไม่ว่าความรักจะเกิดกับคนอายุมาก อายุน้อย หรือเพศไหนๆ “ความรักก็คือความรัก” อย่างที่เขาว่าความรักนั้นมักจะงดงามและเป็นพลังบวกให้กับชีวิตเราได้เสมอ เหมือนกับที่ CH3Plus หลงรักคุณและพร้อมจะมอบพลังบวก มอบความสุข ความบันเทิงให้กับคุณในทุกที่ ทุกเวลาผ่านหน้าจอแบบไม่ทิ้งไปไหน ติดตามข่าวสารและความบันเทิงเพิ่มเติมที่ https://ch3plus.com หรือ CH3Plus Application


คุณอาจสนใจ

Related News