บันเทิง

“ฮาย-กุ๊บกิ๊บ-ดีเจมะตูม” เดอะแก๊งขายขำ!! สร้างสีสัน ในละคร “อีสาวอันตราย”

โดย supaksorn_m

29 ก.ย. 2564

154 views

รักษาเรตติ้งไว้ดีมาก!! สำหรับละครเย็นครบเครื่องของช่อง 3 อย่าง “อีสาวอันตราย” ที่ตอนนี้เรื่องราวในละครกำลังเต็มไปด้วยความเข้มข้นของความดราม่าในเรื่องครอบครัวของ แก้ว (ฝ้าย นันท์ฑณัฐ) ที่ต้องแตกแยกเพราะภรรยาใหม่ของพ่ออย่าง นิสากร (ใหม่ สุคนธวา) และยังมีเรื่องของความเป็นเพื่อนระหว่าง แก้ว (ฝ้าย นันท์ฑณัฐ) กับ ตุ๋ม (จีจ้า ญาณิน) ที่อาจจะต้องถึงขั้นแตกหักกันเพราะนาย นิตย์ (บอย ภาสกร) แต่ถึงเรื่องราวจะดราม่าแค่ไหนความตลกขบขันในละครก็ยังคงมีอยู่เรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง
ซึ่งเหล่านักแสดงที่เป็นสีสันให้แก่เรื่องนี้ก็คือ 3 นักแสดงสุดแซ่บอย่าง “ฮาย อาภาพร” ที่ในเรื่องรับบทเป็น “เจ๊จี๊ด” แม่ค้าส้มตำที่มีลูกสาวชื่อ “ลูกเจี๊ยบ” แสดงโดย “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” และในเรื่องแม่ลูกคู่นี้จะต้องปะทะฟาดฟันฝีปากกันดุเดือดกับ “เจ๊จังกึม” เจ้าของร้านอาหารตามสั่งสุดแซ่บที่รับบทโดย “ดีเจมะตูม เตชินท์” บอกได้เลยว่าทั้ง 3 คนนี้ออกมาโชว์ฝีไม้ลายมือการแสดงบนหน้าจอเมื่อไหร่ คนดูเป็นต้องขำกันทุกครั้ง และด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ละคร “อีสาวอันตราย” ถึงติดอกติดใจคนดูสุดๆ
งานนี้ใครอยากฮาให้ลืมเรื่องเครียดไปดูทั้ง 3 คนนี้ “ฮาย อาภาพร” “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” และ “ดีเจมะตูม เตชินท์” ตบมุกกันโบ๊ะบ๊ะได้ในละคร “อีสาวอันตราย” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอปพลิเคชัน ‎CH3Plus


คุณอาจสนใจ

Related News