บันเทิง

ช่อง 3 จัดแถลงข่าวมหกรรมฟุตบอลดารา ในรอบ 4 ปี 'Beloved Festival 53 ปี ดีต่อใจ'

โดย chiwatthanai_t

22 ก.พ. 2566

4.6K views

วันนี้ที่ เซนทรัลเวิลด์ ช่อง 3 จัดงานแถลงข่าวมหกรรมฟุตบอลดารา ในชื่อ 'Beloved Festival 53 ปี ดีต่อใจ' นับเป็นครั้งแรกในรอบ 4 ปี ที่ฟุตบอลดาราช่อง 3 จะกลับมาสร้างความบันเทิงกันอีกครั้ง 


วันนี้ (22 ก.พ. 66) ที่ เซนทรัลเวิลด์ ช่อง 3 จัดงานแถลงข่าวมหกรรมฟุตบอลดาราช่อง 3 ในชื่อ 'Beloved Festival 53 ปี ดีต่อใจ' ฉลองวันเกิดครบรอบ 53 ปีช่อง 3 โดยมี บูม สุภาพร และเดี่ยว สุริยนต์ รับหน้าที่พิธีกร และ มี 2 กัปตันทีมเกรท วรินทร กัปตันทีมสีม่วง และบอย ปกรณ์ กัปตันทีมสีเหลือง คอยช่วยสร้างสีสันเรียกเสียงหัวเราะ การแบ่งทีมใช้วิธียิงพลุกระดาษ ใครได้สีไหนไปอยู่ทีมนั้น หรือถ้าใครได้สีผสม สามารถเลือกทีมได้ สุดท้ายทีมสีเหลืองได้ เจมส์ มาร์ , นาย ณภัทร, หมาก ปริญ , เด่นขุณ ส่วนสีม่วงนำโดย ณเดชน์, กระทิง ขุนณรงค์, โป๊ป ธนวรรธน์ ซึ่งวันนี้ไม่ได้มาแถลงข่าว พร้อมนักแสดงหน้าใหม่มาร่วมงาน อย่างคับคั่ง ไปฟัง 2 กัปตันทีมพูดถึงงานวันที่ 26 มีนาคม


ฟุตบอลดาราช่อง 3 ปีนี้เป็นแรกใช้ผู้จัดการทีมหญิงแกร่ง สีเหลืองมี แอน ทองประสม ส่วนสีม่วง มี เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร เป็นผู้จัดการทีม เจ้าตัวผูกพันกับฟุตบอลช่อง 3 มานาน ทำมาแล้วหลายบทบาท ก่อนมาเป็นผู้จัดการทีม


คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ - สำนักผลิตรายการ บอกว่า มหกรรมฟุตบอลดาราช่อง 3'Beloved Festival 53 ปี ดีต่อใจ' จะเริ่มในช่วง 16.00 น. จะมีการแสดง ทั้งก่อนแข่งขัน , มีการแสดง halftime show และการแสดงหลังจบการแข่งขัน เต็มไปด้วยความบันเทิงตลอด 4 ชม.


สำหรับฟุตบอลดาราช่อง 3 ไม่ได้จัดมา 3 ปีแล้ว โดยในปี 2020 มีงานแถลงข่าว แต่ต้องยกเลิกการแข่งขันไปจากสถานการณ์โควิด โดยครั้งหลังสุดคือ งานวัดคาร์นิว้าว ในปี 2019 ที่ราชมังคลากีฬาสถาน หนึ่งในผู้เล่นทีมสีเหลือง อย่าง นาย ณณัทร ฝากถึงแฟนๆ ฟุตบอลช่อง 3 กลับมาปีนี้ สนุกแน่นอน


โดยงานฉลองครบ 53 ปี ช่องในชื่อ 'Beloved Festival 53 ปี ดีต่อใจ' จะแจกบัตรวันที่ 19 มีนาคม นี้ ที่ลาน สปอตไลต์ ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต เวลา 11.00 น. ส่วนการแข่งขันจะมีขึ้นที่สนาม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต วันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2566 นี้

คุณอาจสนใจ

Related News