อาชญากรรม

คดียาวเป็นห่างว่าว ‘ไอ้ต้า’ มัดมือขืนใจชิงทรัพย์ยาย รับก่อนก่อเหตุเสพยา 2 เม็ด สำนึกผิดอยากขอโทษ

โดย nicharee_m

6 ก.ค. 2567

165 views

จับแล้ว! ‘ต้า บ้านบึง’ อนาจารและทำร้ายยายวัย 73 ปี อ้างตั้งใจจะไปลักทรัพย์ แต่เกิดอารมณ์ชั่ววูบ สำนึกผิดอยากขอโทษยาย ยอมรับก่อนก่อเหตุเสพยาไป 2 เม็ด ด้านตำรวจพบประวัติ เคยถูกจับคดียาเสพติด

ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน. คลองตัน สามารถตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ทราบชื่อ นายวิษณุ ชูกำลัง หรือ “ต้า” อายุ 35 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุทำร้ายร่างกายและอนาจารยายวัย 73 ปี ภายในชุมชมภูมิจิตร ซอยฟาร์มวัฒนา ย่านถนนพระราม 4 จึงควบคุมตัวมาสอบปากคำที่ห้องปฏิบัติการสืบสวน

โดยสามารถติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้ หลังหลบหนีไปซ่อนตัวที่บริเวณชุมชนใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุ เบื้องต้นนายต้า ยอมรับ ได้ลงมือก่อเหตุจริง โดยตั้งใจจะเข้าไปลักทรัพย์ในบ้านยาย แต่เกิดอารมณ์ชั่ววูบ จึงได้ทำร้ายร่างกายและอนาจารยายวัย 73 ปี จนสำเร็จความไคร่ ก่อนจะมีคนเข้ามาตะโกนเรียกยาย ทำให้ต้องรีบกระโดดหลบหนีไปทางหน้าต่างด้านหลังบ้านยาย พร้อมหยิบเงินในกระเป๋าเสื้อและสร้อยพระของยายไปด้วย

ทั้งนี้ นายต้ายอมรับว่า ที่ผ่านมาเคยต้องคดีวิ่งราวทรัพย์มาแล้ว และก่อนจะลงมือก่อเหตุครั้งนี้ก็ได้เสพยาไปด้วย 2 เม็ด ซึ่งส่วนตัวสำนึกผิด อยากจะขอโทษยายกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หากย้อนเวลากลับไปได้จะไม่ก่อเหตุดังกล่าว

ด้าน พล.ต.ต.วิทวัฒน์ ชินคำ ผบก.น.5 ซึ่งได้เดินทางมาติดตามความคืบหน้าคดีด้วยตนเองที่ สน.คลองตัน เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบเส้นทางการหลบหนี ทราบว่า คืนก่อนเกิดเหตุนายต้าได้เดินทางมาจาก จ.ชลบุรี เพื่อมาพักอาศัยกับบิดาที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ป่า ห่างจากบ้านของผู้เสียหายราว 50 เมตร จากนั้นเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้ทำทีท่าเข้าไปซื้อของกับยายผู้เสียหาย ก่อนใช้จังหวะที่ยายเผลอแอบเข้าไปซ่อนตัวในบ้านยาย เมื่อยายเข้ามาในบ้าน จึงตัดสินใจลงมือก่อเหตุใช้เทปกาวใสที่อยู่ในบ้านมัดมือและปิดปากยาย เพื่อไม่ให้ตะโกนขอความช่วยเหลือได้

ทั้งนี้ ตำรวจสามารถตรวจยึดของกลางคืนได้ทั้งหมด และยังสอบประวัติพบว่า นายต้า เคยถูกจับกุมดำเนินคดีข้อหาเสพและครอบครองยาเสพติดมาแล้วรวม 7 ครั้ง แบ่งเป็นพื้นที่ บ้านบึง จ.ชลบุรี 4 ครั้งในปี 2551, 2562 , 2564 และ 2565 พื้นที่คลองตัน 1 ครั้งในปี 2552 พื้นที่แสนสุข จ.ชลบุรี 1 ครั้งในปี 2556 และพื้นที่เสม็ด จ.ระยอง 1 ครั้ง ในปี 2557


รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/DThTHZkr2z8

แท็กที่เกี่ยวข้อง  มัดมือขืนใจยาย ,ไอ้ต้า

คุณอาจสนใจ